mep

Thứ ba của bạn (15/08/2017)

Th? ba, 15/08/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới cho rằng đây chính là cơ hội tốt để Bọ Cạp nhìn nhận lại và chọn lựa cho mình một hướng đi khác hoặc một người đồng hành phù hợp hơn...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình hình sức khỏe của Bạch Dương đang có những tiến triển tích cực. Tuy nhiên, mọi cố gắng cải thiện sẽ đi tong nếu bạn chủ quan. Chính vì thế nên Cừu hãy cố gắng duy trì nếp sinh hoạt khoa học. Khả năng phán đoán của bạn trong những ngày này không mấy chuẩn xác. Thời gian dành cho gia đình, người yêu dự là sẽ phải nhường chỗ cho công việc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mối quan hệ giữa Kim Ngưu và "một nửa còn lại" ngày một tốt lên. Với những ai còn độc thân, rất có thể từ hôm nay trở đi bạn sẽ bắt đầu biết thương thầm nhớ trộm. Cùng ngày, Kim Ngưu sẽ bước vào một cuộc thảo luận nghiêm túc cùng người thân trong gia đình. Ở nơi làm việc, giữa bạn và cấp trên hoặc đồng nghiệp có xu hướng xảy ra bất đồng hoặc mâu thuẫn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Các mối quan hệ và chuyện tài chính của Song Tử những ngày gần đây không suôn sẻ như bạn kỳ vọng. Chiêm tinh ngày mới cho rằng đã tới lúc bạn cần đầu tư nhiều thời gian hơn cho hai lĩnh vực này. Một đam mê hoặc tham vọng của Song Tử cũng được khơi dậy. Ở nơi làm việc, chính sự táo bạo, dám nghĩ dám làm là nguyên nhân khiến người khác chú ý đến bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Horoscope ngày thứ Ba mang theo rất nhiều cơ hội tiềm năng cho Cự Giải. Tuy vậy, bạn cần siêng năng hơn nữa nếu muốn có một hợp đồng dài hạn hoặc một bước ngoặt đáng kể. Nhìn chung tinh thần Cự Giải trong hôm nay khá phấn chấn, lạc quan. Lối tư duy sắc sảo và cách giao tiếp mạch lạc, rõ ràng sẽ giúp bạn gặt hái thành công trên hầu hết các lĩnh vực.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Người thuộc cung Sư Tử nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Đây chính là lúc bạn cần xác định điều quan trọng nhất đối với mình. Cũng trong hôm nay, Sư Tử dễ cảm thấy áp lực trước sự kỳ vọng và áp đặt của một số người. Thật ra lỗi không phải do người khác mà xuất phát từ việc bạn không đủ can đảm và tự tin làm chủ cuộc sống của chính mình.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Mọi chuyện trong ngày thứ Ba diễn biến theo chiều hướng tốt hay xấu đều phụ thuộc rất nhiều vào cách người thuộc cung Xử Nữ nhìn nhận vấn đề. Để mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, bạn hãy cố gắng làm chủ cảm xúc của bản thân. Những ngày này, người thân và đặc biệt là "người ấy" sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho Xử Nữ trong những thời khắc quan trọng.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Dù giữ được niềm vui và sự hưng phấn trong công việc nhưng đối với những người xung quanh Thiên Bình lại rất dễ nổi nóng. Điểm sáng của ngày đó là bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều người thành đạt, có sức ảnh hưởng và mang tư tưởng tiến bộ. Ngoài truyền kinh nghiệm và cảm hứng cho Thiên Bình, những người này còn giúp khơi dậy năng lực tiềm ẩn bên trong con người bạn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Vì thời gian qua đã đặt quá nhiều kỳ vọng vào một người nên hôm nay Bọ Cạp rất dễ rơi vào thất vọng. Buồn bã là điều khó tránh nhưng bạn cũng đừng nên vì thế mà trở nên chán nản, bi quan. Horoscope ngày mới cho rằng đây chính là cơ hội tốt để Bọ Cạp nhìn nhận lại và chọn lựa cho mình một hướng đi khác hoặc một người đồng hành phù hợp hơn. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Các Nhân Mã sẽ được tiếp thêm nhiều động lực khi ngày mới vừa sang. Nếu sáng thứ Ba chưa biết phải làm gì thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Chỉ cần bắt tay vào làm, đường đi nước bước sẽ tự động hiện ra trong đầu bạn. Trong chuyện tình cảm, dự là hôm nay Nhân Mã và "người ấy" sẽ cùng trải qua những phút giây hạnh phúc. Đối phương thậm chí còn dành tặng bạn một bất ngờ thú vị nữa kìa. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thứ Ba đánh dấu sự kiện Ma Kết rẽ sang một trang mới trong cuộc đời. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy tạm biệt những điều xưa cũ để toàn tâm toàn ý hướng tới tương lai. Cùng ngày, Ma Kết có khả năng tìm thấy cơ hội phát triển công việc hoặc một hướng đi sự nghiệp mới mẻ. Nếu đã suy nghĩ kỹ, bạn đừng ngại từ bỏ vị trí cũ để thử sức với những điều thú vị bày ra trước mắt.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cơ hội tìm được "một nửa còn lại" sẽ đến với Bảo Bình trong ngày thứ Ba tuần này. Tiến triển công việc trong giai đoạn này khá mơ hồ khiến bạn tự nhủ bản thân phải nỗ lực nhiều hơn. Trong hôm nay, nếu được giao nhiệm vụ đàm phán, thương lượng, đảm bảo Bảo Bình sẽ mang về cho tập thể một hợp đồng béo bở nhờ khả năng ăn nói giàu tính thuyết phục.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mối quan hệ tình cảm mà Song Ngư tưởng như chẳng còn hy vọng bỗng có những tiến triển bất ngờ. Dù vậy bản thân bạn cảm thấy đây chưa phải lúc để hai bên tiến xa hơn hay đi đến một cam kết. Ở nơi làm việc, bạn cảm thấy bất mãn khi bị đối xử thiếu công bằng. Điều đáng tiếc nhất đó là một người mà Song Ngư luôn tôn trọng, yêu mến lại có những hành động khiến bạn thất vọng.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang