mep

Thứ ba của bạn (14/02/2017)

Th? ba, 14/02/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới dự báo dù lượng công việc cần giải quyết trong ngày khá nhiều song Cự Giải vẫn có thời gian ở bên "người ấy" vào tối nay.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sáng thứ Ba, người thuộc cung Bạch Dương có nguy cơ bị kéo vào một cuộc tranh luận gay gắt dù bản thân bạn không hề muốn. Chiêm tinh ngày mới cho rằng chỉ cần giữ được tâm lý vững vàng, bạn hoàn toàn đủ sức xử lý tình huống này một cách êm đẹp. Những ngày này, nhìn chung Bạch Dương không nên vì quá để tâm đến những vấn đề nhỏ nhặt mà quên đi mục tiêu lớn lao đang theo đuổi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Khi mâu thuẫn xảy ra, Kim Ngưu nên bình tĩnh trò chuyện với đồng nghiệp hoặc bạn bè để hiểu rõ hơn về động cơ của họ. Bạn mang nỗi khổ của bạn nhưng biết đâu đối phương cũng có nỗi niềm riêng của mình thì sao? Cũng trong hôm nay, người ấy" của Kim Ngưu đột nhiên có những biểu hiện xa cách và khó hiểu trong khi bản thân lại không giỏi đoán ý cho lắm. Thế nên bạn hãy xác định tinh thần "sống chung với lũ" dần là vừa!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Thứ Ba tuần này, người thuộc cung Song Tử được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng giao cho rất nhiều nhiệm vụ quan trọng. Horoscope ngày mới cho rằng bạn không nên ôm đồm hết tất cả kẻo cuối cùng lại chẳng có việc nào ra hồn. Ngược lại, ngay từ đầu Song Tử hãy cân nhắc và thẳng thắn tuyên bố xem liệu mình có thể hoàn thành công iệc hay không để mọi người kịp thời hỗ trợ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải của ngày thứ Ba khá tự nhiên trong việc bộc lộ suy nghĩ và cảm xúc cá nhân. Tuy nhiên cũng nhờ sự thẳng thắn này mà những cuộc chuyện trò, trao đổi giữa bạn và mọi người xung quanh diễn ra thuận lợi hơn hẳn. Đối với các nhiệm vụ trong ngày, Cự Giải sẽ phải giải quyết chúng bằng sự khéo léo và tập trung cao độ. Cuối ngày, bạn sẽ có thời gian cho "một nửa" của mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình hình tài chính những ngày gần đây không mấy thuận lợi nên Sư Tử buộc phải áp dụng chính sách "thắt lưng buộc bụng". Trong công việc, hôm nay bạn thể hiện rất tốt trong những dự án quan trọng và gây được ấn tượng mạnh mẽ trong mắt mọi người. Đây chính là tiền đề cho sự thăng tiến của Sư Tử trong tương lai. Dù vậy mọi thứ vẫn chỉ là khởi đầu nên bạn hãy nỗ lực thêm nữa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hiện tại không phải thời điểm thích hợp cho những chuyến đi xa, vậy nên người thuộc cung Xử Nữ hãy tạm gác lại những kế hoạch du hí của mình. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, bạn cần hạn chế hứa hẹn về những điều bản thân chưa thực sự chắc chắn. Nếu xảy ra xích mích với người yêu, chỉ cần Xử Nữ chủ động bớt lại những câu nói "xát muối" hoặc lời lẽ mang tính so đo thiệt hơn là mọi chuyện sẽ ổn thỏa trở lại.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hãy dành phần lớn thời gian trong ngày để tìm hiểu, nghiên cứu và đánh giá tình hình nếu muốn giải quyết êm thấm những nhiệm vụ hoặc rắc rối xảy đến với bạn. Tuy nhiên, chính vì làm gì cũng cẩn thận như vậy nên thời giờ dành cho những thứ ngoài công việc bị rút ngắn. Đương nhiên điều này sẽ khiến các thành viên trong gia đình và đặc biệt là "người ấy" không vui rồi.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Horoscope ngày thứ Ba khuyên Bọ Cạp không nên dùng thái độ cẩu thả, qua loa khi giải quyết công việc, đặc việt là với những nhiệm vụ đòi hỏi phải kết hợp với những người khác. Cũng trong hôm nay, mâu thuẫn giữa bạn với một thành viên trong gia đình cũng có xu hướng gia tăng. Khả năng cao mối quan hệ này sẽ đi vào ngõ cụt nếu Bọ Cạp và người ấy không giữ được sự bình tĩnh.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Việc biểu đạt ý kiến và truyền tải thông điệp tới mọi người của các Nhân Mã trong ngày thứ Ba sẽ vấp phải đôi chút khó khăn. Horoscope ngày mới khuyên bạn không nên coi thường lời cảnh báo này bởi chỉ cần sơ suất một chút là Nhân Mã sẽ khiến mọi người hiểu sai hoàn toàn về bản chất vấn đề. Dù thế nào đi nữa thì bạn cũng hãy kiên định bảo vệ chính kiến của mình đến cùng nhé!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết của ngày thứ Ba dễ dàng đạt được những mục tiêu đề ra từ đầu ngày nhờ tầm nhìn xa rộng và tính cách quyết đoán. Một khi đã thích điều gì, bạn nhất định sẽ theo đuổi nó đến cùng bất chấp mọi vật cản. Chính vì vậy sau hôm nay một số Ma Kết có thể sẽ chịu thêm "tiếng xấu" là bướng bỉnh, cố chấp. Bản thân bạn lại chẳng mấy quan tâm, miễn đạt được mục đích cuối cùng là được!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một ngày làm việc êm đềm, thuận lợi đang chờ đón các Bảo Bình. Chỉ cần tinh ý một chút, bạn sẽ nhận thấy cơ hội đang hiện hữu rất nhiều xung quanh. Nếu biết nắm bắt và tận dụng chúng một cách hợp lý, nhiều Bảo Bình thậm chí còn có thể tạo ra những bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp. Cũng trong hôm nay, mỗi khi gặp khó khăn trong công việc, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp kịp thời từ mọi người.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mong ước lớn nhất của lúc này của Song Ngư đó là được gặp gỡ, kết giao với thật nhiều người tài giỏi. Bạn cũng có "tham vọng" mở rộng vòng tròn quan hệ. Nhờ tinh thần làm việc nghiêm túc và những đề xuất thú vị, hình ảnh của Song Ngư trong mắt mọi người luôn đẹp đẽ và uy tín. Những ngày này, chuyện tình cảm vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của bạn và "người ấy" đối với bạn có sức ảnh hưởng khá lớn.


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang