mep

Thứ ba của bạn (13/06/2017)

Th? ba, 13/06/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới khuyên Cự Giải hãy thật thận trọng khi đàm phán, thuyết phục cấp trên...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dù hôm nay có định làm gì đi nữa thì Bạch Dương cũng phải nhớ lấy điểm then chốt là tập trung toàn lực! Trong giao tiếp và các mối quan hệ, Cừu có xu hướng hẹp hòi, bảo thủ hơn hẳn mọi ngày. Cụ thể, thường ngày bạn khoan dung, hào phóng bao nhiêu thì hôm nay xét nét, khắt khe bất nhiêu. Điểm tích cực bù lại đó là khả năng diễn đạt của Bạch Dương ở thời điểm hiện tại cực kỳ rõ ràng, chuẩn xác.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu của ngày thứ Ba có xu hướng bị "cám dỗ" bởi những món đồ điện tử thông minh. Trong quá trình trao đổi thông tin, bạn lựa chọn cách trình bày khúc chiết, mạch lạc thay vì lòng vòng, "rào trước đón sau". Những người xung quanh có cảm tình với Kim Ngưu do bạn biết lắng nghe, lại tôn trọng sự khác biệt ở mỗi người. Với "người ấy", bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho việc chia sẻ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hiện tại là khoảng thời gian cực kỳ may mắn đối với người thuộc cung Song Tử khi những cơ hội cứ tự nhiên xuất hiện và về thẳng tay bạn. Bạn sẽ thấy những mong muốn của mình trở thành hiện thực mà không cần cố gắng quá nhiều. Phần lời thời gian trong ngày thứ Ba sẽ được Song Tử "nướng" vào công việc. Cuối ngày là lúc để bạn tụ họp cùng những người bạn thân thiết.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Horoscope ngày mới khuyên Cự Giải hãy thật thận trọng khi đàm phán, thuyết phục cấp trên. Trong ngày thứ Ba này, bạn có xu hướng "đứng núi này trông núi nọ". Cụ thể là được giao nhiệm vụ này mà bạn cứ ngó nghiêng sang phần việc của người khác. Nếu không sớm tìm lại sự tập trung và hứng thú với công việc, Cự Giải sẽ kết thúc một ngày mà chẳng làm được gì ra hồn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ước mơ và lý tưởng đối với người thuộc cung Sư Tử lúc này cực kỳ quan trọng. Cũng vì vậy mà bạn tập trung cho các mục tiêu đã đề ra hơn bao giờ hết. Nhìn chung, Sư Tử sẽ trải qua một ngày làm việc tất bật và bận rộn. Dù vậy, đến cuối ngày bạn vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để ở bên chăm sóc, trò chuyện cùng những người mà mình yêu thương.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Thường ngày bạn thích tiếp cận vấn đề một cách hoa mĩ, phức tạp nhưng hôm nay thì không. Những người xung quanh hẳn sẽ rất ngạc nhiên trước cách nói và viết giản dị, súc tích của Xử Nữ. Dù bản thân đã là một cao thủ trong việc sử dụng ngôn ngữ nhưng bạn vẫn không ngừng tìm tòi, học hỏi, mở rộng vốn từ. Cuối ngày chính là lúc để Xử Nữ tương tác cùng bạn bè, đồng nghiệp.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Sự nghiệp của các Thiên Bình đang từng bước được củng cố và trở nên vững chắc. Tuy nhiên bạn đừng vội chủ quan mà hãy tiếp tục kiên trì, giữ vững phong độ và hiện thực hóa dần dần các mục tiêu đã đề ra. Tham vọng mạnh mẽ của Thiên Bình là điều mà ai nấy đều nhìn ra. Tuy nhiên bạn cần chú ý để nó không che mờ những thứ khác trong tâm trí như tình yêu thương và cảm giác vui vẻ .

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Chỉ một tách trà hay cà phê vào buổi sáng là Bọ Cạp đã đủ tỉnh táo, minh mẫn để hoạt động hết công suất suốt phần còn lại của ngày. Horoscope ngày mới cho rằng bạn đang hơi miễn cưỡng trong việc thực hiện những nhiệm vụ được giao. Bọ Cạp đừng quên rằng thái độ và năng lượng đối với mỗi việc mình làm vô cùng quan trọng, nó sẽ quyết định mực độ tốt đẹp của kết quả trả về cuối cùng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhờ có mục tiêu và phương hướng hành động rõ ràng nên Nhân Mã của ngày thứ Ba đánh đâu thắng đấy, làm gì cũng nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Horoscope ngày mới cho rằng hiện tại là thời điểm thích hợp để bạn làm việc theo nhóm. Trong một tập thể, Nhân Mã thậm chí còn có khả năng được các thành viên đánh giá ca và bầu vào vị trí thủ lĩnh hoặc người điều hành, giám sát.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Có vẻ như Ma Kết khá hài lòng với cuộc sống êm đềm, bình lặng ở thời điểm hiện tại. Những ý tưởng mà bạn đưa ra dù được đánh giá cao nhưng cũng chưa được tiến hành ngay lập tức cũng vì như thế. Bản thân Ma Kết muốn nghỉ ngơi và ở yên trong vùng an toàn nhiều hơn là thoát ra ngoài. Chiều tối nay, có thể bạn sẽ hứng thú với việc mua sắm một số món mới cho bản thân.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không thể dùng lý trí để bắt trái tim làm bất cứ việc gì. Điều duy nhất bạn có thể đó là chấp nhận những cảm xúc của bản thân dù tiêu cực hay tích cực. Những ngày này, bạn rất xuất sắc trong những nhiệm vụ đòi hỏi phải tìm tòi, nghiên cứu. Giúp đỡ người khác cũng là "công việc" ưa thích của Bảo Bình. Những nghĩa cử đẹp sẽ mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự lạc quan dẫn dắt Song Ngư đi tới thành công trong ngày thứ Ba tuần này. Nếu đầu ngày có gặp khó khăn thì bạn cũng đừng vội nản chí. Chỉ cần kiên trì và suy nghĩ tích cực, đến cuối ngày tình hình nhất định sẽ "nở hoa". Ngoài ra, trực giác nhạy bén cũng góp phần quan trọng trong thành công của Song Ngư, vậy nên khi đứng trước mỗi quyết định bạn chỉ cần nghe bản năng mách bảo là đủ.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang