mep

Thứ ba của bạn (09/05/2017)

Th? ba, 09/05/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới cho rằng Bảo Bình cứ việc từ chối cho ai đó mượn tiền nếu thực sự không muốn nhưng phải nói sao cho khéo léo...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương có xu hướng dành nhiều thời gian rèn luyện thể chất hay luyện tập một môn thể thao mà bạn chưa từng thử qua. Chiêm tinh ngày mới khuyên bạn hãy rủ thêm bạn bè cùng tham gia, đồng thời chú ý trong khi tập luyện chớ vượt qua giới hạn cho phép vì háo thắng. Nếu vẫn cố tình, kết quả khi đó chỉ có thể là kiệt sức hoặc chấn thương thay vì giúp Bạch Dương phát triển thể lực. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu của ngày thứ Ba bỗng có hứng thú khám phá, chinh phục, mạo hiểm dù xưa nay bạn vẫn thích sự yên ổn, an toàn. Tuy nhiên cũng vì ít tham gia những hoạt động như vậy nên trải nghiệm thực tế của bạn chưa nhiều. Tốt nhất trước khi lên đường, Kim Ngưu nên rủ rê hoặc hỏi han kinh nghiệm từ những "chuyên gia" trong lĩnh vực này như Bảo Bình, Bạch Dương hay Nhân Mã.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Horoscope ngày mới cho rằng "nửa của" của Song Tử đang cảm thấy có điều gì bất công trong mối quan hệ. Rất có thể anh/cô ấy bất bình bởi trong khi "người ta" luôn biết giới hạn, sẵn sàng tỏ thái độ dứt khoát trước sự tán tỉnh của những "vệ tinh" xung quanh thì Song Tử cứ hồn nhiên đối tốt với "cả thế giới" và cũng chẳng có ý muốn vạch ranh giới rõ ràng với người khác giới.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ có cơ hội tiếp xúc với những vị khách đặc biệt tại chính ngôi nhà của mình. Tuy nhiên hiện tại bạn chỉ muốn được ở một mình, chẳng còn tâm trạng nào để đón tiếp họ chu đáo nữa. Cự Giải à, ít nhất cũng nên cư xử một cách lịch sự phải không nào. Đừng mãi "tự kỷ" như vậy. Cứ yên tâm là rắc rối tình cảm sẽ sớm được giải quyết nếu cả hai thực sự coi trọng mối quan hệ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bẩm sinh Sư Tử đã thích thành thật, thẳng thắn với những người mình yêu quý. Tuy nhiên hôm nay bạn lại thẳng tính quá thì phải. Hãy cẩn thận bởi cách giao tiếp, nói năng không kiêng nể của bạn có thể gây tổn thương cho người khác hoặc dẫn đến hiểu lầm. Có lẽ bạn nên trò chuyện cùng những người bạn dịu dàng, khéo léo nhiều hơn để học từ họ lối ứng xử đắc nhân tâm. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Mấy ngày vừa qua Xử Nữ nỗ lực làm việc nhiều đến nỗi hôm nay bạn gần như kiệt sức và chỉ muốn dành thời gian để ngủ. Vậy thì chẳng còn cách nào khác, bạn hãy thư giãn, nghỉ ngơi và ăn uống điều độ để sớm "sạc đầy" năng lượng. Xử Nữ đừng quá lo lắng về việc có thể bị khiển trách. Mọi người sẽ hiểu cho bạn thôi bởi mấy ngày qua ai cũng thấy rõ bạn cố gắng đến mức nào. 

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thiên Bình phải chịu trách nhiệm cho khá nhiều công việc quan trọng trong ngày hôm nay. Các thành viên bận rộn hoặc vắng mặt, trọng trách và gánh nặng đương nhiên sẽ đặt lên vai bạn rồi. Nếu cảm thấy quá vất vả, Thiên Bình hãy chọn làm những việc cấp bách trước nhất. Đồng thời bạn cũng nên san sẻ bớt những việc lặt vặt cho người khác phụ giúp một tay. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày thứ Ba của Bọ Cạp không những bận rộn mà bạn còn gặp phải một số chuyện khá khó chịu. Bạn thấy mệt mỏi và muốn được nghỉ ngơi thư giãn nguyên ngày nhưng khổ nỗi danh sách những việc phải làm cứ dài ra liên tục. Cố gắng lên nhé Bọ Cạp! Đến cuối ngày là bạn có thể dành thời gian cho riêng mình hoặc đi chơi, hẹn hò cùng "người ấy". 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Rất có thể Nhân Mã sẽ phải trải qua cảm giác thất vọng trong ngày thứ Ba. Một kế hoạch bạn ấp ủ lâu nay có thể gặp trục trặc phải trì hoãn hay ai đó chính thức đưa ra lời từ chối với bạn. Vào buổi tối, Nhân Mã không nên để mình bị lôi kéo vào một cuộc tranh cãi trong nội bộ gia đình. Ngược lại, bạn hãy cố gắng giữ sự điềm tĩnh hết mức có thể để giải quyết vấn đề hiện tại.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết của ngày thứ Ba không đơn thuần là một nhân viên cần cù chịu khó mà chính xác là kẻ cuồng việc. Công việc chất cao như núi nhưng bạn không vì thế mà giảm bớt háo hức. Lời khuyên dành cho Ma Kết đó là hãy biết cách chọn lọc và ưu tiên hoàn thành trước những phần việc quan trọng. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng vì quá say mê mà bỏ bê chăm sóc sức khỏe của mình. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy hơi bối rối và không yên tâm khi một người quen ngỏ ý muốn mượn tiền. Horoscope ngày mới cho rằng bạn cứ việc từ chối đối phương nếu thực sự không muốn nhưng phải nói sao cho khéo léo. Cuối ngày, một số Bảo Bình sẽ nhận được lời mời "party". Nếu không quá bận thì bạn cứ thoải mái nhận lời và "xõa" hết mình nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tin tức tốt lành bay đến tới tấp trong ngày thứ Ba khiến Song Ngư đứng ngồi không yên. Bạn sốt sắng muốn bắt tay thực hiện ngay kế hoạch của mình. Chiêm tinh ngày mới cho rằng hiện tại bạn đang gặp thời nhưng vẫn cần cẩn trọng trong từng đường đi nước bước. Tốt nhất trước khi làm gì, Song Ngư vẫn nên xin lời khuyên từ những người đi trước giàu nhiều kinh nghiệm để hạn chế tối đa rủi ro.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang