mep

Thứ ba của bạn (07/03/2017)

Th? ba, 07/03/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày thứ Ba dự rằng hôm nay trong mắt mọi người, sức hút của Ma Kết vô cùng lớn...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cơ hội thăng tiến đang mở ra trước mắt Bạch Dương nhưng dự là bạn sẽ phải giành giật với khá nhiều đối thủ mới mong có được nó. Horoscope ngày mới nhắc nhở Cừu hãy cạnh tranh thật công bằng, đừng để chỉ vì chuyện này mà tự tay phá hỏng các mối quan hệ tốt đẹp. Trong mọi trường hợp, Bạch Dương hãy cố gắng giải quyết mọi chuyện trong hòa bình hết khả năng có thể. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, tác phong nghiêm túc là đặc điểm nổi bật nhất của người thuộc cung Kim Ngưu. Nhiều lúc bạn nghiêm nghị đến nỗi bị một số người đặt cho biệt danh là... "tảng đá" hay "khúc gỗ". Dù sao thì chuyện đó cũng không thể khiến Kim Ngưu bớt khó chịu với những người có thói quen "cao su" hoặc thất hứa. Lời khuyên từ chiêm tinh ngày mới đó là bạn đừng quá gay gắt khi góp ý nếu họ phạm lỗi lần đầu nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đừng lúc nào cũng chăm chăm hành động theo lý trí, theo những luật lệ và ràng buộc mà hãy sống phóng khoáng hơn một chút. Chủ động tạo niềm vui cho mình cũng là một cách thúc đẩy năng suất và hiệu quả làm việc, nhất là đối với một cung Hoàng đạo có máu nghệ sĩ như bạn. Cũng trong hôm nay, Song Tử được khuyên nên cẩn thận trong mọi động thái tài chính. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cho đến hôm nay, Cự Giải đã có thể tự tin vào khả năng cùng vốn kiến thức rộng lớn, đa dạng của mình. Ngày thứ Ba của bạn dự là sẽ được khởi đầu một cách suôn sẻ, thuận lợi. Đó cũng chính là tiền đề giúp người thuộc cung Cự Giải có được sự bứt phá ngoạn mục về sau. Dù vậy, bạn cũng cần lưu ý về ranh giới giữa sự tự tin và thái độ chủ quan kẻo lại khiến nhiều người mất lòng. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dường như nụ cười đã vắng bóng khá lâu trên khuôn mặt Sư Tử. Một phần nguyên nhân xuất phát từ những trục trặc về tình cảm trong thời gian gần đây. Sáng sớm nay, có lẽ bạn nên dành ra ít phút để điểm lại những việc cần giải quyết trong ngày. Chiều và tối nay, "điểm sáng" trong lĩnh vực tài chính sẽ đến cho bạn tâm trạng tích cực cùng động lực phấn đấu mạnh mẽ.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ của ngày thứ Ba là một người hăng say và nhiệt tình trong công tác xã hội. Chính bởi vậy bạn sẽ nhận được tình cảm yêu mến cùng sự nể trọng từ hầu hết mọi người. Chỉ có điều, người thân của bạn lại không hào hứng như vậy. Họ thậm chí còn cho rằng Xử Nữ "ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng", chỉ vì mải mê lo chuyện bao đồng mà lơ là người thân. 

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thật lạ khi hôm nay Thiên Bình lại thích làm việc đơn lẻ, độc lập thay vì hợp tác theo nhóm như mọi ngày. Hơn lúc nào hết, bạn đặc biệt khao khát cảm giác tự do, không ràng buộc gò bó để được tận hưởng cuộc sống theo cách của mình. Horoscope ngày mới cho rằng Thiên Bình nên cẩn thận bởi cách thể hiện của bạn có thể khiến những người xung quanh hiểu lầm rằng bạn là một người tự cao hoặc ích kỷ. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Một số thời điểm trong ngày, người thuộc cung Bọ Cạp sẽ gặp rắc rối với sự đãng trí của mình. Tốt nhất ngay khi ngủ dậy, bạn hãy dành chút thời gian ghi ra giấy những việc cần làm và những điểm trọng yếu đối với mỗi nhiệm vụ đó. Ngoài ra, Bọ Cạp cũng cần nghiêm khắc với bản thân hơn bởi tính hay quên không chỉ mang đến phiền phức cho riêng bạn mà còn ảnh hưởng đến rất nhiều người.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần mới chỉ vừa bước sang ngày thứ hai nên Nhân Mã hãy tranh thủ làm những việc mình thực sự yêu thích. Ấn tượng chung của mọi người về bạn trong những ngày này đó  chính là sự dễ thương, thân thiện và tốt bụng. Bẩm sinh Nhân Mã vốn thuộc tuýp người chẳng mảy may quan tâm đến việc người khác nghĩ gì về mình nên dù ai nghĩ gì, nói gì cũng không ảnh hưởng đến niềm vui của bạn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Horoscope ngày thứ Ba dự rằng hôm nay trong mắt mọi người, sức hút của Ma Kết vô cùng lớn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị, đặc biệt là với những người khác phái. Ngoài mang đến cho Ma Kết cảm giác thích thú, vui vẻ, đây cũng là cơ hội để bạn gặp gỡ và kết giao với nhiều người hơn đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp.

Bảo Bình (20/1 – 19/2)

Dù hôm nay không có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân nhưng Bảo Bình hãy yên tâm là bạn vẫn sẽ nhận được sự tôn trọng của mọi người. Vào buổi chiều, bạn cần đặc biệt thận trọng khi giao tiếp kẻo lại gây ra hiểu lầm hay xích mích với đồng nghiệp. Cuối ngày là thời điểm lý tưởng để Bảo Bình quan tâm và thể hiện tình cảm với người thân trong gia đình cũng như "một nửa còn lại". 

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Hôm nay, trong những tình huống cấp bách, người thuộc cung Song Ngư sẽ đưa ra khá nhiều nhận xét sắc sảo khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Sau hôm nay, chắc chắn họ sẽ phải công nhận cách nhìn nhận vấn đề sâu sắc và đa chiều của bạn. Bên cạnh đó, khả năng phân tích của Song Ngư cũng được cải thiện đáng kể sau giai đoạn đầy sóng gió này. Dù vậy bạn lại tỏ ra dè dặt và khép kín hơn trong giao tiếp.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang