mep

Thứ ba của bạn (07/02/2017)

Th? ba, 07/02/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới mang đến cơ hội để Xử Nữ vượt qua những mặc cảm ẩn sâu trong lòng...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chiêm tinh ngày thứ Ba khuyên Bạch Dương hãy cố gắng dằn lại những xúc cảm trong lòng. Lí do là bởi việc bộc lộ cảm xúc một cách thái quá có thể dẫn tới những phản ứng trái ngược so với mong muốn của bạn cũng như khiến mâu thuẫn trở nên nghiêm trọng hơn. Hẳn là Bạch Dương không bao giờ muốn các mối quan hệ tốt đẹp của mình bị phá hỏng chỉ vì như vậy phải không nào?

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kể từ hôm nay, những đam mê đã ngủ vùi của Kim Ngưu sẽ được đánh thức và hâm nóng trở lại. Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội áp dụng những kỹ năng đã học được vào thực tế. Những ngày này, các Kim Ngưu còn sở hữu sức quyến rũ "chết người". Vậy nên trong lĩnh vực tình cảm, bạn hầu như không cần cố gắng quá nhiều mà vẫn đủ sức nắm giữ trái tim "người ấy". 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Càng ngày Song Tử càng trở nên dứt khoát, quyết đoán trong các mối quan hệ tình cảm và bạn bè. Những chuyện kém vui trong quá khứ cũng không còn gây cho bạn ảnh hưởng nặng nề và tiêu cực như trước đây. Horoscope ngày mới khuyên Song Tử hãy đặt niềm tin vào con đường phía trước dù còn rất nhiều chông gai. Đừng quên rằng bạn chưa bao giờ là một "chiến binh" cô độc. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một số thời điểm trong ngày, Cự Giải có xu hướng mất tự chủ. Khao khát nắm quyền kiểm soát tình hình dễ khiến bạn có những hành động cực đoan. Bằng thái độ dứt khoát, Cự Giải nhất quyết tảng lờ mọi góp ý thậm chí gạt phăng sự phản đối từ mọi người. Lúc này bạn thật sự nên tìm cho mình một không gian tĩnh lặng để những cảm xúc độc đoán và dữ dội được xoa dịu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Năng lượng thể chất dồi dào đang chảy tràn trong cơ thể Sư Tử. Thế nên hôm nay bạn làm gì cũng sôi nổi, tích cực. Chưa dừng lại ở đó, khả năng nhận thức vấn đề và thấu hiểu lòng người của nhiều Sư Tử cũng nhạy bén hơn trong ngày thứ Ba này. Nhìn chung tâm trạng tốt lại may mắn nên không ai có thể chọc giận hoặc làm bạn buồn phiền ở thời điểm hiện tại.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Horoscope ngày mới mang đến cơ hội để Xử Nữ vượt qua những mặc cảm ẩn sâu trong lòng, xóa bỏ những hạn chế hay sự thiếu tự tin vào bản thân. Hãy tin rằng chỉ cần đủ quyết tâm, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ những yếu điểm cản trở sự tiến bộ của mình. Cũng trong hôm nay, khả năng cao Xử Nữ sẽ nhận được một lời mời party và có những phút giây thư giãn bên hội bạn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Điểm nhấn trong ngày hôm nay đối với các Thiên Bình đó chính là một cuộc hẹn hò đầy lãng mạn với người mà bạn yêu thương. Với những ai còn độc thân, buổi hẹn này có thể được thay thế bởi một cuộc chạm trán bất ngờ với một nhân vật có tính cách cực kỳ thú vị. Ở nơi làm việc, Thiên Bình đừng ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tài năng cũng như thành quả mà đồng nghiệp đạt được.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Những tưởng tượng viển vông và phù phiếm chẳng khác nào con dao hai lưỡi. Chúng có thể gây thất bại nặng nề cho người thuộc cung Bọ Cạp nhưng cũng đủ sức hỗ trợ bạn tạo nên kỳ tích ít ai ngờ. Dù nhiệm vụ phải thực hiện trong ngày hôm nay là gì thì Bọ Cạp cũng hãy chủ động quan sát, đánh giá tình hình và mạnh dạn trình bày những sáng kiến mới. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chiêm tinh ngày thứ Ba dành tặng Nhân Mã cơ hội để bạn khám phá, bộc lộ và phát triển năng lực của mình. Bạn sẽ gặt hái được những thành tựu rực rỡ nếu tham gia các hoạt động giải trí hoặc vận động. Dù vậy trong hôm nay Nhân Mã cần cẩn thận khi giải quyết các vấn đề trong nội bộ gia đình. Lời nói, hành động và cả thái độ của bạn lúc nào cũng phải toát lên sự nghiêm túc và thiện chí.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay là thời điểm thích hợp để Ma Kết triển khai các hoạt động như tham quan những địa điểm du lịch cùng đồng nghiệp, bạn bè. Tinh thần lạc quan, khả năng giao tiếp tốt cộng thêm năng lực sáng tạo dồi dào sẽ đảm bảo cho bạn sự thành công trong tất cả mọi việc. Tuy nhiên trong đời sống tình cảm, mọi chuyện chưa chắc đã thuận buồm xuôi gió với Ma Kết đâu nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dù nhiều người đã góp ý nhưng Bảo Bình vẫn chưa từ bỏ được "tật xấu" tham công tiếc việc. Hãy nghĩ rộng và xa hơn một chút, rồi bạn sẽ hiểu rằng cách làm việc ôm đồm và thiếu khoa học này không mang lại nhiều ích lợi hơn chút nào. Điểm sáng của ngày hôm nay đó là chuyện tình cảm của Bảo Bình sẽ được tiếp thêm nhiều gia vị ngọt ngào, lãng mạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đối với một ngày đầy phong ba bão táp như hôm nay, ít ai ngờ rằng Song Ngư lại có thể xoay chuyển tình thế ấn tượng đến như vậy! Những ngày này, bạn cũng có ý định tích trữ tiền bạc để sớm trở nên độc lập trong lĩnh vực tài chính. Với tính cách của mình, Song Ngư luôn muốn được tự do tiêu xài mà không cần chờ người khác cho phép hay tham vấn.


loading...

Theo Trí thức trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang