mep

Thứ ba của bạn (06/06/2017)

Th? ba, 06/06/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày thứ Ba dự rằng cuộc sống của các Ma Kết sắp sửa bước sang một chương hoàn toàn mới...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương một mặt muốn mình phải thật thành công trong công việc và tài chính. Mặt khác, bạn lại chỉ mong được vui chơi, hưởng thụ, tham gia tiệc tùng sôi động. Horoscope ngày mới cho rằng Bạch Dương sẽ không thể đáp ứng cả hai nhu cầu cùng lúc. Tuy nhiên, tập trung giải quyết xong xuôi công việc vào giai đoạn đầu ngày và "xõa" vào cuối ngày là một ý tưởng không tồi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Người thuộc cung Kim Ngưu cuối cùng cũng nhận thức được đâu là nhu cầu và mong muốn thiết yếu của bản thân. Trong chuyện tình cảm, đây là lúc bạn chìm đắm hoàn toàn trong màu hồng lãng mạn. Kim Ngưu thậm chí còn sẵn sàng giao cả trái tim cho "người ấy". Nếu còn độc thân, hôm nay chính là lúc để bạn chứng minh cho mọi người thấy sức hút khó cưỡng của mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Một vài Song Tử đang cảm thấy thất vọng hoặc chán chường vì chút chuyện cá nhân không như ý. Chiêm tinh ngày mới cho rằng thay vì dày vò bản thân bằng những cảm xúc tiêu cực, bạn nên nhìn thẳng vào vấn đề và tìm hiểu nguyên nhân sâu xa của nó. Tìm được rồi, việc giải quyết sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu cần, Song Tử có thể tìm đến một người mà bạn tin tưởng để nhờ giúp đỡ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Người thuộc cung Cự Giải đang ở trong một guồng quay bận rộn: bận làm việc, bận gây ấn tượng với cấp trên, bận xây dựng hình ảnh cá nhân thật long lanh trong mắt mọi người. Horoscope ngày mới cho rằng ngoài tập trung vào công việc, Cự Giải cần bình tĩnh hơn trong việc triển khai hai mục tiêu còn lại. Dù đang làm khá tốt nhưng thật ra bạn vẫn chưa có cách nhìn nhận đúng đắn về chúng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Quyết tâm và sự tập trung của Sư Tử trong hôm nay nghiêng nhiều về sự nghiệp. Bạn cho rằng nếu gặt hái được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực này thì những thứ khác sẽ tự động đi vào quy củ. Suy nghĩ của Sư Tử không hẳn là sai những cũng chưa đúng hoàn toàn. Hãy biết rằng tình trạng sức khỏe cũng như tình cảm với người thân luôn tỷ lệ nghịch với thành công của bạn. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Ngày mới đến mang theo rất nhiều cơ hội gặp gỡ, thăm thú và dịch chuyển cho người thuộc cung Xử Nữ. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, bạn nên tập cho mình cách suy nghĩ phóng khoáng, rộng lượng hơn. Đặc biệt, đừng bao giờ vì một việc nhỏ xíu mà giận dỗi, trách móc "nửa kia". Xử Nữ càng hành xử như vậy, sau này những chuyện lớn hơn đối phương càng không dám chia sẻ cùng bạn.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Người thuộc cung Thiên Bình tuyệt đối không nên đơn độc làm những việc quan trọng mà hãy tìm cho mình những cộng sự tài năng và đáng tin cậy để kết hợp. Nếu không, ít ra bạn cũng nên hỏi ý kiến người đi trước rồi hãy hành động. Ở nơi làm việc, có ai đó đang tìm cách qua mặt hoặc sai khiến Thiên Bình. Thực ra bạn cũng không cần bận tâm bởi đơn giản đó là chuyện bất khả thi. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp của ngày thứ Ba cảm thấy bị giằng xé giữa những ý muốn trái ngược nhau. Nếu là trong chuyện tình cảm thì rất có thể bạn đang có suy nghĩ "đứng núi này trông núi nọ" hay "có mới nới cũ". Bạn vốn thuộc tuýp người hành động theo bản năng, tin vào cảm xúc của mình từ trước tới nay. Tuy nhiên đây hoàn toàn không phải lúc Bọ Cạp nên nghe lời trực giác mách bảo.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Rất nhiều thay đổi tích cực sẽ đến với Nhân Mã trong khoảng thời gian tới đây và hôm nay chính là khởi đầu. Tuy nhiên, bạn buộc phải học được cách ứng biến thật khéo léo thì mới có thể tận dụng triệt để những năng lượng tích cực đó. Điều quan trọng nhất lúc này đó là Nhân Mã cần chú ý chăm sóc sức khỏe. Có như vậy bạn mới đủ khả năng vượt qua những thử thách trước mắt.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Horoscope ngày thứ Ba dự rằng cuộc sống của các Ma Kết sắp sửa bước sang một chương hoàn toàn mới. Bạn trở nên năng động và hướng ngoại hơn trong mắt tất cả mọi người. Những ngày qua, rất nhiều Ma Kết đã phải đau đầu vì chuyện tiền bạc. Vậy thì kể từ hôm nay, bạn sẽ có cơ hội cải thiện tình hình tài chính. Kiếm được tiền rồi, bạn có thể cho phép bản thân chi tiêu thoải mái hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình của ngày thứ Ba cần chỉnh đốn cách sống hoặc cải thiện môi trường sinh hoạt và làm việc của mình. Nếu gặp bất cứ khó khăn gì trong ngày, bạn hãy cố gắng trao đổi với người yêu hay người thân thay vì giấu nhẹm mọi chuyện rồi đơn thương độc mã tìm cách giải quyết. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, Bảo Bình hãy chủ động tránh xa những cuộc tranh luận nếu không thực sự cần thiết.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sáng sớm nay, một số Song Ngư sẽ có một cuộc nói chuyện nghiêm túc cùng các thành viên trong gia đình về tương lai của mình. Đừng quá buồn nếu mọi chuyện trong ngày diễn ra không đúng ý bạn. Một người nào đó đang muốn khám phá bí mật mà Song Ngư đã và đang dày công che giấu. Chiêm tinh ngày mới cho rằng bạn cần sớm tìm ra đó là ai và nghĩ cách đề phòng.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang