mep

Thứ ba của bạn (04/07/2017)

Th? ba, 04/07/2017 00:00 GMT+7

Song Tử nỗ lực nhiều như vậy chung quy cũng chỉ vì muốn được công nhận. Horoscope ngày mới dự rằng mong ước của bạn sẽ thành hiện thực sau hôm nay...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nhiều Bạch Dương vì muốn cải thiện thu nhập nên không ngần ngại cáng đáng thêm một vài việc lặt vặt ngoài giờ hành chính. Điều đặc biệt đó là công việc này sẽ khiến bạn nhớ lại một khoảng thời gian từng phải nỗ lực kiếm sống trước kia. Dù bận hơn thường lệ nhưng nhìn chung Bạch Dương vẫn giải quyết mọi việc ổn thỏa. Cuối ngày, Cừu có xu hướng nghĩ nhiều về người thân và gia đình mình. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chỉ cần làm tốt nhiệm vụ được giao là Kim Ngưu sẽ có cơ hội tỏa sáng. Chính vì vậy, bạn hãy bỏ ngay ý định ôm đồm một lúc cả việc của mình lẫn việc của người. Cũng trong hôm nay, bạn có được sự nhạy cảm đặc biệt với dòng tiền và cơ hội cải thiện thu nhập. Chiều hoặc tối nay, "người ấy" sẽ mang đến cho Kim Ngưu một bất ngờ vô cùng lớn. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nỗ lực nhiều như vậy chung quy cũng chỉ vì muốn được công nhận. Horoscope ngày mới dự rằng mong ước của bạn sẽ thành hiện thực sau hôm nay. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ khiến không ít người ngưỡng mộ bởi cách làm việc chuyên nghiệp và khoa học. Song Tử cũng không dành nhiều thời gian nghĩ ngợi, lo lắng bởi bạn hiểu hành động đó chẳng giúp mình đạt được thành tựu nào hết. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải của ngày thứ Ba sở hữu tình yêu và đam mê tuyệt đối với ngôn ngữ. Bạn nảy ra rất nhiều ý tưởng hay ho và muốn diễn đạt những "đứa con tinh thần" đó thành lời. Sự nhiệt huyết của Cự Giải giống như ngọn lửa giúp lan truyền cảm hứng sáng tạo và phấn đấu đến mọi nơi. Nhìn chung hôm nay bạn sẽ thành công với các công việc liên quan đến ngôn ngữ hay sáng tác. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thứ Ba tuần này, dù gặp khó khăn đến đâu thì Sư Tử cũng chỉ muốn tự mình giải quyết. Lí do bạn không nhờ vả bất kỳ ai khác xuất phát từ một lần bị phản bội hoặc tổn thương trước đây. Chiêm tinh ngày mới cho rằng suy nghĩ của Sư Tử có hơi cực đoan. Nếu chỉ vì bị một người phản bội lòng tin là cự tuyệt lòng tốt của tất cả những người khác thì người thiệt thòi nhiều nhất vẫn chỉ có bạn. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ nhận được sự ủng hộ và đánh giá tích cực từ hầu hết những người làm việc cùng bạn. Lời nói của bạn ngày càng có trọng lượng, và dự là trong tương lai sức ảnh hưởng của Xử Nữ sẽ còn tăng lên nhiều lần. Được mọi người tín nhiệm cũng có nghĩa rằng hàng tá việc đang cùng lúc đổ xuống đầu bạn. Chẳng còn cách nào khác, bạn buộc phải vận dụng tài ứng biến linh hoạt của mình thôi. 

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thứ Ba là thời điểm không thể thích hợp hơn nếu Thiên Bình muốn nâng cao kỹ năng làm việc. Một nhân vật có năng lực và uy tín sẵn sàng đứng ra giảng giải, chỉ dạy cho bạn. Điều duy nhất bạn cần làm chỉ là kiên trì và chuyên tâm học hỏi. Khả năng ứng dụng lý thuyết vào thực tế của Thiên Bình từ trước tới nay cũng rất tốt nên bạn đừng lo là sẽ không vận dụng được những thứ đã học. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp của ngày thứ Ba quan tâm khá nhiều đến các vấn đề liên quan đến tôn giáo hay tâm linh. Cách nói chuyện của bạn trong hôm nay có hơi "khác người" một chút nhưng điều đó hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc mọi người xung quanh dành nhiều tình cảm nồng hậu cho Bọ Cạp. Cuối ngày, bạn thực sự hài lòng và hạnh phúc khi cảm nhận được tình yêu thương và sự đoàn kết trong gia đình nhỏ của mình. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Horoscope ngày mới cho rằng ưu điểm lớn nhất của Nhân Mã ở thời điểm hiện tại đó là bạn luôn chủ động đón đầu trong mọi tình huống. Là người gánh vác trọng trách lớn và nhiều nhất nhưng bạn hiểu rằng những người xung quanh cũng đang hỗ trợ mình rất nhiều. Sự nhanh nhẹn, thông minh cùng nét dí dỏm sẽ giúp Nhân Mã ghi điểm trong mắt người mà bạn thầm để ý. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết coi trọng những giá trị truyền thống - đó là điều mà bất kỳ ai từng tiếp xúc với bạn đều biết. Ấy thế mà trong ngày thứ Ba này, bạn lại là người đề xuất những ý tưởng cải cách trong tập thể. Hành động này hoàn toàn không mâu thuẫn với những gì Ma Kết đề cao. Bạn hiểu rằng tôn trọng truyền thống không đồng nghĩa với ù lì, bảo thủ, không chịu đổi mới để phát triển. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cái đầu quái chiêu của Bảo Bình tiếp tục cho ra đời rất nhiều ý tưởng độc đáo trong ngày thứ Ba này. Điều quan trọng nhất đó là dù hơi khác lạ nhưng ý tưởng nào của bạn cũng bám sát thực tế. Khả năng quản lý và điều hành của Bảo Bình cũng sẽ có "đất dụng võ" trong hôm nay. Tuy nhiên bạn sẽ không chịu làm leader tối cao của một tập thể vì "bệnh" sợ mất tự do và sợ trách nhiệm. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có cơ hội tham gia vào một cuộc thảo luận chuyên sâu về vấn đề mà bản thân bạn đang quan tâm. Khả năng phân tích của bạn cũng rất xuất sắc trong giai đoạn này. Trong chuyện tình cảm, dường như cả "người ấy" và Song Ngư đều đang hậm hực hoặc không yên tâm về chuyện gì đó. Vì không ai chịu nói ra nên một rào chắn vô hình đã xuất hiện và ngăn cách hai người.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang