mep

Thứ ba của bạn (03/01/2017)

Th? ba, 03/01/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới dự báo hôm nay Nhân Mã sẽ cảm thấy bối rối và lúng túng khi phải đưa ra quyết định trong chuyện tình cảm.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu lỡ gặp phải chuyện gì không như ý, Bạch Dương hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc, tránh cả giận mất khôn. Trong cơn xúc động, bạn thậm chí còn có nguy cơ để lộ ra ngoài bí mật của bản thân và cả những người khác. Chiêm tinh ngày mới cho rằng có rất nhiều cách để Bạch Dương giải tỏa nỗi lòng. Bạn không nhất thiết phải tung hê mọi thứ mới cảm thấy dễ chịu phải không nào? 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mọi người sẽ thấy Kim Ngưu vùi đầu vào công việc từ sáng sớm cho đến đến tối mịt. Dù thường ngày bạn khá chăm chỉ, nghiêm túc trong công việc nhưng đây không phải nguyên nhân khiến Kim Ngưu đột nhiên trở nên siêng năng tuyệt đối như một "chú ong thợ". Thực chất, bạn tìm đến công việc là để chạy trốn những cảm xúc tiêu cực xuất phát từ trục trặc tình cảm.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong một ngày với những cảm xúc chông chênh như hôm nay, một bờ vai để dựa vào là tất cả những gì Song Tử cần. Thực chất, phía sau vẻ ngoài lạnh lùng, cứng cỏi và tưng tửng bất cần đời của bạn lại là một tâm hồn cô đơn và trái tim nhạy cảm. Bạn bè thì nhiều đấy nhưng Song Tử chỉ mong tìm được cho mình một tri kỷ luôn sẵn sàng nghe bạn giãi bày, chia sẻ, than thở mà không phán xét.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mối quan hệ với những người bạn mới mang đến cho Cự Giải nhiều cơ hội, may mắn cùng sự hỗ trợ trong công việc. Dù vậy, bạn vẫn không nên chủ quan mà ngược lại hãy cẩn thận hơn nữa trước mỗi quyết định. Chuyện tình cảm của bạn những ngày gần đây không có quá nhiều biến động. Lần đầu tiên trong đời, Cự Giải khiến mọi người cho rằng bạn "thiên vị" sự nghiệp hơn tình yêu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử vừa bước vào một giai đoạn suôn sẻ, may mắn trong cả công việc lẫn tài chính. Horoscope ngày mới khuyến khích bạn hãy tiếp tục phát huy thế mạnh của bản thân để gặt hái thêm nhiều thành công. Cũng trong hôm nay, Sư Tử nên tham gia các hoạt động tập thể sôi nổi, thú vị như sinh hoạt câu lạc bộ sở thích, tụ họp bạn bè. Thông quá đó, tâm trạng bạn sẽ tích cực hơn và còn quen thêm nhiều bạn mới.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có lẽ Xử Nữ không nên gượng ép bản thân trong việc tìm kiếm những cảm xúc và trải nghiệm mới lạ. Chẳng vì điều gì to tát cả, đơn giản rằng đây không phải lúc thích hợp để bạn làm những việc này. Trước mắt Xử Nữ đang bị bủa vây bởi những khó khăn tiềm ẩn nên tâm trạng bạn không được ổn định, thậm chí chỉ chờ đến thời điểm thích hợp là bùng phát dữ dội như một quả bom. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình cần chủ động quan sát và tìm cách nắm bắt cơ hội trong công việc. Bên cạnh đó, bạn cũng được khuyên rằng hãy khởi đầu ngày mới bằng một kế hoạch thật cụ thể và rõ ràng. Một khi kế hoạch đã xong xuôi, Thiên Bình hãy cố gắng thực hiện theo đúng những gì đã vạch sẵn và tuyệt đối đừng để bản thân bị xao nhãng vì những chuyện lặt vặt không liên quan đến mình.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Người thuộc cung Bọ Cạp sẽ khởi đầu ngày mới với thật nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo. Tuy nhiên, để biến những "đứa con tinh thần" của mình thành sự thật hoàn toàn không phải điều mà bạn có thể thực hiện trong một sớm một chiều. Trước mắt, Bọ Cạp cần vạch sẵn cho mình một kế hoạch thật đầy đủ và chi tiết. Tiếp theo đó, bạn hãy tìm cho mình một người đồng hành chung chí hướng và đáng tin cậy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Horoscope ngày thứ Ba dự báo Nhân Mã sẽ có chút căng thẳng vào buổi sáng ngày thứ Ba. Có lẽ đây là một trong số những lần hiếm hoi bạn cảm thấy bối rối và lúng túng khi phải đưa ra quyết định trong chuyện tình cảm. Trong trường hợp này, không ai có thể giúp đỡ hay lựa chọn thay cho bạn. Nhân Mã hãy thành thật với chính mình, lắng nghe tiếng nói từ trái tim và dựa vào đó để đưa ra quyết định.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hãy giữ cho mình thái độ sống thật tích cực dù cuộc sống không phải lúc nào cũng chiều theo ý mình, đó là điều Ma Kết cần nhắc nhở bản thân trong ngày thứ Ba. Bên cạnh lòng kiên trì, quyết tâm cùng nỗ lực, sức khỏe cũng là một trong những yếu tố mang tính quyết định trên con đường chinh phục thành công. Bởi vậy Ma Kết tuyệt đối đừng bao giờ lơ là sức khỏe của bản thân.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình của ngày thứ Ba chỉ cần tập trung hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ của mình thay vì mặc cảm, tự ti hay ngưỡng mộ thành tích của những người xung quanh. Bạn sẽ được mọi người công nhận và nhận được những phần thưởng xứng đáng trong tương lai không xa nên đừng quá lo lắng. Cuối ngày, dự là Bảo Bình sẽ có cơ hội gặp gỡ một người có tính cách vô cùng đặc biệt.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mối quan hệ giữa Song Ngư và "một nửa còn lại" sẽ gặp phải chút trục trặc trong hôm nay. Bản thân bạn dù đã cố gắng tìm đủ mọi cách để giải quyết nhưng rồi cũng vô ích. Kết quả là đối phương vẫn hiểu lầm, giận dỗi và mọi chuyện tiếp tục rối tung rối mù. Chiêm tinh ngày mới dự báo tối nay, "thần Cupid" sẽ xuất hiện và giúp bạn hàn gắn quan hệ. Bởi vậy Song Ngư đừng quá lo lắng nhé!


loading...

Theo Trí thức trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang