mep

Thứ ba của bạn (01/08/2017)

Th? ba, 01/08/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày thứ Ba khuyên Song Tử hãy lập cho mình một kế hoạch rõ ràng, khoa học trước khi tiến hành bất cứ việc gì...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Có vẻ như hôm nay Bạch Dương không mấy thích thú việc bày tỏ cảm xúc hay ý kiến với người khác. Trong quá trình làm việc, Cừu xu hướng làm mọi thứ theo cách của riêng mình và thường là cách khác biệt hoàn toàn so với đám đông. Từ ngoài nhìn vào, sẽ có nhiều người cho rằng cuộc sống của Bạch Dương khá... lộn xộn, mất cân bằng nhưng thật ra chỉ cần bản thân bạn thoải mái là đủ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cách Kim Ngưu quan sát và nhận định những chuyện xảy ra xung quanh trong hôm nay khá sâu sắc và khách quan. Hẳn nhiều người sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác về bạn. Bên cạnh đó, một số Kim Ngưu đang nhen nhóm ý định thay đổi thói quen sinh hoạt. Bạn đang muốn hướng đến một cuộc sống mới tích cực, lành mạnh hơn và những người xung quanh cũng rất hoan nghênh điều đó. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Horoscope ngày thứ Ba khuyên Song Tử hãy lập cho mình một kế hoạch rõ ràng, khoa học trước khi tiến hành bất cứ việc gì. Trong bản kế hoạch đó, bạn đừng quên chuẩn bị sẵn một vài phương án dự phòng nữa nhé! Song Tử đương nhiên sẽ không gặp khó khăn khi cần đưa ra lựa chọn bởi bạn có tầm nhìn xa rộng và rất giỏi trong việc đoán trước phản ứng của đối thủ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nhờ lối tư duy bám sát thực tế, Cự Giải của ngày thứ Ba làm việc gì cũng gọn gàng, nhanh chóng, hiệu quả bất ngờ. Ngay cả trong chuyện tình cảm, bạn cũng thôi mộng mơ, đa sầu đa cảm. Chiều nay, một số thứ có thể không diễn ra nhanh như Cự Giải muốn và điều này có thể làm bạn bực bội. Các hoạt động thiền định, yoga sẽ rất tốt cho bạn những lúc thế này. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lối nói chuyện duyên dáng và thu hút của Sư Tử khiến bất kỳ ai khi được tiếp xúc đều đổ nghiêng đổ ngả. Dự là dù bạn đặt ra yêu cầu quá đáng, khó thực hiện đến đâu thì mọi người cũng không có cách nào từ chối. Cũng trong giai đoạn này, tham vọng trỗi dậy mạnh mẽ bên trong Sư Tử. Chiêm tinh ngày mới tin rằng nhất định bạn sẽ đạt được thành công. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ của ngày thứ Ba sẽ không thể hoàn thiện ý tưởng nếu chỉ có một mình. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy chia sẻ, thảo luận thêm với một số cộng sự hay bất kỳ ai bạn tin cậy. Thông qua việc trò chuyện, trao đổi với đối phương, Xử Nữ sẽ nghiệm ra được rất nhiều điều thú vị, hay ho. Những dự án mà bạn đã hoàn thành cũng nhận được vô số phản hồi tích cực trong giai đoạn này. 

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Sự gián đoạn sẽ khiến Thiên Bình khó chịu song tình hình bất lợi sẽ không kéo dài quá lâu. Lời khuyên dành cho bạn trong ngày thứ Ba tuần này đó là đừng cố gắng làm tất cả mọi thứ cùng một lúc và hãy chủ động ủy thác bớt nhiệm vụ cho người khác nếu có thể. Nếu cứ cố tình ôm đồm nhiều thứ, Thiên Bình không những không thể hoàn thành tốt phần việc được giao mà còn khiến tình hình rối ren hơn. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày thứ Ba đến sẽ mở ra một khởi đầu mới toanh trên con đường công việc và sự nghiệp của Bọ Cạp. Nhưng tham vọng mới sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn, cũng có rất nhiều miền đất và kho tri thức mới đang chờ bạn khám phá. Bên cạnh đó, những thách thức xen lẫn cơ hội cũng xuất hiện trong cuộc sống của Bọ Cạp nhiều đến nỗi khiến bạn cảm thấy choáng ngợp về những điều sắp sửa xảy đến.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ngày thứ Ba của Nhân Mã sẽ đầy ắp những trải nghiệm tuyệt vời. Tình hình tài chính của bạn được cải thiện khá nhiều, đồng thời cảm giác an toàn và lòng tự tôn cũng được nâng cao. Trong quá trình làm việc, bạn hãy để ý tới giới hạn của bản thân nhiều hơn một chút. Dù Nhân Mã luôn được khuyến khích vượt qua giới hạn nhưng điều đó phải được thực hiện một cách chắc chắn và an toàn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết của ngày thứ Ba nên giảm bớt độ lo lắng, đa nghi bởi mọi chuyện được dự đoán sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Ma Kết chỉ cần ghi nhớ một điều đó là trước khi tiến tới những việc quan trọng như ký kết hợp đồng, bạn hãy tìm hiểu và kiểm tra thật kỹ tất cả những thông tin có liên quan để đề phòng rủi ro không đáng có về sau.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay khi phát hiện người khác có những nhận xét hoặc đánh giá thiếu tích cực về mình, người thuộc cung Bảo Bình có xu hướng rút vào vỏ ốc. Thực ra bạn buồn không phải vì nội dung của những lời lẽ chẳng mấy hay ho kia. Nguyên nhân chủ yếu khiến Bảo Bình cảm thấy chán nản là bởi chúng xuất phát từ chính những đồng nghiệp, bạn bè mà bạn luôn yêu quý, tôn trọng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay sẽ là một ngày tương đối vất vả đối vớí Song Ngư. Tuy nhiên đừng quá lo lắng bởi đến cuối cùng bạn vẫn sẽ là người chiến thắng. Tất nhiên để chạm tay vào thành công, Song Ngư cũng như những khác sẽ phải bỏ ra không ít nỗ lực. Bên cạnh đó, nếu muốn ngày hôm nay trôi qua trong yên bình, bạn buộc phải tìm cách kìm hãm sự nóng nảy của mình lại.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang