mep

Dự báo tuần mới đầy bất ngờ cho 12 cung Hoàng đạo

Th? hai, 16/10/2017 08:08 GMT+7

Horoscope tuần mới hé lộ bí mật và những điều thầm kín với người thuộc cung Bọ Cạp...

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Rủi ro tiềm ẩn

Tuần mới sẽ đem tới cho Bạch Dương câu trả lời cùng sự thử thách. Bạn nhận ra rủi ro, hiểm họa trong những việc định làm. Sự ganh đua, thao túng của Cừu được hé lộ qua những cuộc tranh cãi đầy căng thẳng. Bạch Dương và "người ấy" sẽ gắn bó hơn nhưng mâu thuẫn về quan điểm cũng có thể phá hỏng mọi chuyện. Nhìn chung cách bạn xử lí vấn đề vẫn là quan trọng nhất.

Kim Ngưu (20/4 -20/5): Vươn lên bứt phá

Horoscope tuần mới hé lộ sự thiếu cân bằng trong công việc và điểm yếu của Kim Ngưu trong thói quen hằng ngày. Bên cạnh đó, bạn có thể nhận được vài thông tin không mấy vui mừng về sức khỏe. Áp lực công việc sẽ làm bạn lo lắng, nhất là khi Kim Ngưu bị thử thách. Hãy biến sự căng thẳng này thành động lực. Đây chính là lúc để bạn sửa chữa sai lầm và vươn lên bứt phá.

Song Tử (21/5 - 21/6): Kiềm chế khi nóng giận

Tuần mới đến thôi thúc Song Tử nói ra ý kiến, bày tỏ cảm xúc. Tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy không thoải mái với sự chú ý mình nhận được. Dù làm gì đi nữa thì bạn cũng hãy cẩn thận với những cám dỗ hay cảm xúc trong cơn nóng giận. Chúng sẽ khiến Song Tử mất kiểm soát và nói ra những điều không hay. Nguồn năng lượng mới, công việc mới có thể đem lại ảnh hưởng tích cực cho bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Cân bằng tình cảm

Horoscope tuần mới mang đến cho Cự Giải những câu trả lời, kết luận trong chuyện tình cảm. Đây là vấn đề bạn đã tự cảm thấy từ lâu. Sự mất cân bằng chính là điều mà bạn và "người ấy" cần đạt được trong mối quan hệ. May mắn sẽ đến với Cự Giải trong các lĩnh vực như trẻ em, yêu đương, các dự án nghệ thuật, biểu diễn. Nhìn chung lúc này khao khát mãnh liệt đang bao trùm tâm trí Cự Giải.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Chú ý lời nói

Sư Tử bị thôi thúc thể hiện ý tưởng trong công việc. Bạn có thể trở thành người thúc ép ai đó bằng cách cương quyết giữ vững quan điểm của mình. Bí mật Sư Tử sắp biết được sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Đây cũng là lúc để bạn trao đổi, thảo luận với anh chị em. Dù sắp tới xảy ra việc gì thì bạn cũng hãy cẩn thận trong lời nói, đặc biệt là đừng nói về những điều mình chưa hiểu rõ.

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Lĩnh vực mới toanh

Tuần mới đến mở ra một cuộc trò chuyện quan trọng với người thuộc cung Xử Nữ. Bạn có thể cảm thấy khó để mở lời khi nói về tiền bạc hoặc cảm xúc. Nếu bạn cảm thấy mình xứng đáng nhận được nhiều hơn, vậy thì hãy nói ra. Bản thân Xử Nữ cũng có nhiều chủ đề để chia sẻ. Ngoài ra, những hoạt động hay lĩnh vực mới toanh sẽ đặc biệt thu hút Xử Nữ.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Bài học từ quá khứ

Thiên Bình buộc phải đưa ra quyết định, chia sẻ suy nghĩ của mình, dù điều này có thể khiến mọi người tổn thương. Ngoài ra, bạn có thể khám phá thêm nhiều điều từ quá khứ. Thiên Bình sẽ có cơ hội tăng nguồn thu nhập nhưng bản thân bạn cũng muốn tiêu xài nhiều hơn. Bạn sẽ có cơ hội phát triển bản thân và thêm tự tin về mình, nhưng tất cả đều phụ thuộc vào chính bạn trước nhất.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Tiến về phía trước

Chiêm tinh tuần mới hé lộ bí mật và những điều thầm kín. Bọ Cạp sẽ cảm thấy thêm khát vọng, thêm tích cực trước các cơ hội. Năng lượng dồi dào giúp bạn tiến về phía trước. Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích cùng cơ hội phát triển bản thân. Tuy vậy, một tham vọng có thể hình thành. Bọ Cạp hãy giữ lập trường của mình và đảm bảo mọi người xung quanh không khiến bạn thấy tiêu cực.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Thông điệp bất ngờ

Nhân Mã sẽ nhận được vài lời mời, thông báo từ bạn bè, hội nhóm. Thông điệp được đưa ra rất rõ ràng nhưng có thể khiến bạn thấy tổn thương, bị tấn công. Sự đố kị, thiếu tự tin, ganh đua có thể khiến một vài mối quan hệ trở thành rắc rối. Các vấn đề tiềm ẩn dần dần mất kiểm soát và dần được đưa ra trước ánh sáng. Điều này khiến Nhân Mã bất ngờ và có chút chông chênh.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Sự kiện quan trọng

Khó khăn trong công việc đang ở phía trước chờ bạn đối mặt. Cùng lúc đó, Ma Kết nhận được phản ánh từ cấp trên. Tùy vào Ma Kết đang cảm thấy thế nào về công việc hiện tại, bạn sẽ chấp nhận thử thách hay quyết định rời đi. Sự cạnh tranh cũng là chủ đề chính của tuần này. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy chú ý với các cuộc phỏng vấn, cuộc thi, sự kiện quan trọng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Mạnh dạn thể hiện

Bảo Bình đang tìm kiếm câu trả lời nhưng điều đó không hề dễ dàng. Có ai đó sẽ thử thách bạn bằng cách hé lộ những thông tin gây lúng túng. Bạn chưa biết chắc còn gì phía sau đang ngầm diễn ra, vậy hãy lịch sự hết sức có thể và đối xử tốt với mọi người. Thành công, tham vọng có thể làm Bảo Bình thỏa mãn. Vậy thì hãy sẵn sàng thể hiện bản thân trong công việc.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Vết thương quá khứ

Song Ngư cần chuẩn bị tinh thần một cuộc thảo luận liên quan tới tiền bạc và tình cảm. Sự thật sẽ được đưa ra trước ánh sáng, bạn có thể hé lộ/khám phá nhiều hơn những gì mình thấy thoải mái. Một người thân sẽ vô tình làm bạn buồn với hành động của họ. Song Ngư nên tâm tới bản thân nhiều hơn, đừng để bị ảnh hưởng bởi người khác và cũng đừng lờ đi các vết thương từ quá khứ.


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang