mep

Dự báo ngày đầu tiên của năm 2017 cho 12 cung Hoàng đạo

Ch? nh?t, 01/01/2017 00:00 GMT+7

Năm 2017 đã đến, cùng xem trong ngày đầu tiên của năm mới này, 12 cung Hoàng đạo sẽ buồn hay vui nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày đầu tiên của năm 2017, Bạch Dương sẽ có cơ hội ngồi lại bàn bạc với người thân về một số vấn đề. Đại gia đình của bạn sẽ cùng nhau đi đến một quyết định quan trọng. Chiều hoặc tối nay, Cừu sẽ được vui chơi thả ga. Chuyện tình cảm tiếp tục giữ vai trò quan trọng số 1 trong cuộc sống của bạn. Bạch Dương và "người ấy" có lẽ sẽ cùng nhau trải qua một buổi tối đáng nhớ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tất cả các thành viên trong gia đình Kim Ngưu đều mong muốn một năm mới sung túc hơn. Bởi vậy trong ngày Chủ nhật này, bạn có thể khởi xướng một cuộc họp nội bộ nho nhỏ và trình bày cao kiến của mình với mọi người. Một bí mật sẽ được hé lộ vào nửa cuối của ngày. Chiêm tinh ngày mới dự rằng khi mới biết đến điều đó, Kim Ngưu sẽ cảm thấy hơi hụt hẫng, thất vọng đôi chút.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần phải thật tập trung và nghiêm túc khi tham gia giao thông nếu không muốn gặp phải những rắc rối không đáng có. Ngày đầu tiên của năm mới, bạn quyết định sẽ quên đi những chuyện không mấy vui vẻ trong quá khứ để nhường chỗ cho những niềm vui đang đến. Lời khuyên dành cho Song Tử đó là bạn hãy bắt đầu từ việc thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sáng Chủ nhật, tâm trạng Cự Giải có phần trầm lắng dù những người xung quanh ai cũng hớn hở, tươi vui. Có lẽ một vài chuyện xảy ra trong quá khứ vẫn chưa thôi ám ảnh và dằn vặt bạn. Horoscope ngày mới cho rằng Cự Giải nên ra ngoài đi dạo, tham gia các hoạt động thể thao hoặc giải trí thay vì "cắm chốt" trong nhà. Cuối ngày, bạn hãy tâm sự với một người thân để thấy lòng nhẹ nhàng hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cuộc sống của Sư Tử ở thời điểm hiện tại hết sức đầy đủ, tiện nghi. Túi tiền rủng rỉnh cho phép bạn làm điều mình thích mà không cần lăn tăn quá nhiều. Những ngày này, sức hút của người thuộc cung Sư Tử đối với những người xung quanh cũng vô cùng lớn. Chiều hoặc tối nay, đừng ngạc nhiên khi có người tìm đến bạn để xin lời khuyên trước khi thực hiện một dự án quan trọng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mặc dù hôm nay là ngày lễ nhưng Xử Nữ vẫn bận luôn chân luôn tay vì việc gia đình. Dù vậy, tâm trạng bạn vẫn tươi vui, phấn khởi bởi được chăm sóc, bày tỏ tình cảm với người thân là điều khiến Xử Nữ hạnh phúc nhất. Trong mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc bạn bè, Xử Nữ hãy chứng tỏ sự chân thành của mình bằng cách mời họ đến nhà và mở một party nho nhỏ chúc mừng năm mới.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình của ngày Chủ nhật có hơi mơ màng, đãng trí nên làm gì cũng không được trọn vẹn. Tâm trí bạn ở thời điểm hiện tại đã bị "người nào đó" mang đi mất. Nếu đã có người yêu, rất có thể Thiên Bình và "người ấy" sẽ xảy ra mâu thuẫn nên mới không có cơ hội ở bên nhau. Còn nếu vẫn còn độc thân, bạn hẳn là đang rất băn khoăn khi không biết phải bày tỏ tình cảm với đối phương thế nào.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp không vô tư như hầu hết mọi người nên ngày nghỉ lễ bạn cũng chẳng chịu nghỉ ngơi. hôm nay hễ cứ có thời gian rảnh rỗi là bạn lại ngồi một mình ngẫm nghĩ về những dự định trong năm mới. Chưa hết, Bọ Cạp thậm chí còn chuẩn bị sẵn... "plan B", "plan C",... nữa kìa. Horoscope ngày đầu tiên của năm cho rằng bạn hãy để bản thân được thoải mái một chút, ít nhất là cho đến hết ngày hôm nay.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thật kỳ lạ khi Nhân Mã thay vì bay nhảy khắp nơi, gặp gỡ mọi người lại chọn "lui về quy ẩn" trong ngày nghỉ lễ. Nếu bắt buộc phải ra ngoài, hôm nay bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cho khâu chọn trang phục. Thường ngày, người thuộc cung Nhân Mã ít khi chú trọng ngoại hình đến vậy. Liệu có phải bạn đang thầm để ý ai đó nên mới đột ngột trở nên đỏm dáng, điệu đà vậy không?

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sáng Chủ nhật, Ma Kết thức dậy với tâm trạng cực kỳ thoải mái. Một năm mới lại đến và bạn cảm thấy trong người tràn trề sinh lực. Bạn hăng hái đến nỗi nếu phải bắt đầu công việc ngay hôm nay thì cũng chẳng ngán. Trong chuyện tình cảm, chiêm tinh ngày mới khuyên Nhân Mã hãy thận trọng với mỗi lời mình nói ra bởi "một nửa còn lại" của bạn những ngày này khá nhạy cảm lại hay suy diễn linh tinh.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hoàn toàn hài lòng về cuộc sống hiện tại. Chiều nay, nếu được bạn bè rủ đi chơi, bạn đừng chần chừ gì mà hãy nhận lời ngay. Thông qua các hoạt động tập thể, các Bảo Bình còn độc thân có cơ hội gặp được "mảnh ghép hoàn hảo" của mình. Với những ai đã có đôi có cặp thì đây là dịp để bạn thay đổi không khí. Nếu được, bạn hãy rủ "người ấy" cùng tham gia với cả hội.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cách tư duy của Song Ngư trong hôm nay không được mạch lạc, rõ ràng. Bản thân bạn cũng cảm thấy dường như có một màn sương mờ ảo đang phủ lên tâm trí mình. Cũng trong ngày Chủ nhật, mối quan tâm và niềm vui lớn nhất của Song Ngư chủ yếu xoay quanh... những con vật cưng. Đối với bạn, đó không đơn thuần là vật nuôi mà còn là một người bạn vừa đáng yêu lại vừa thân thiết.


loading...

Theo Trí thức trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang