mep

Chủ nhật của bạn (25/06/2017)

Ch? nh?t, 25/06/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày mới dự rằng Song Tử sẽ có cơ hội làm quen với một người bạn mới có tính cách thú vị...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dòng suy nghĩ của Bạch Dương có nguy cơ bị tắc nghẽn trong ngày Chủ nhật tuần này song bạn buộc phải động não để tìm ra phương hướng giải quyết cho các vấn đề quan trọng. Nếu muốn cải thiện tình hình tài chính, hành động thiết thực nhất mà Cừu nên làm đó là... tập trung toàn lực vào công việc hiện tại thay vì mơ mộng đến những kế hoạch làm thêm, đầu tư bên ngoài.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mọi người xung quanh hẳn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy Kim Ngưu đứng lên kêu gọi tập thể cùng hành động để đổi mới. Nguyên nhân là bởi từ trước đến nay bạn nổi tiếng với tính cách ổn định, ngại thay đổi. Cũng trong hôm nay, nhiều khả năng giữa Kim Ngưu và người thân sẽ xảy ra một cuộc tranh cãi nho nhỏ. Đó là khi bạn chú trọng quá nhiều đến tiểu tiết còn đối phương lại làm việc hời hợt, qua loa.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Horoscope ngày mới dự rằng Song Tử sẽ có cơ hội làm quen với một người bạn mới có tính cách thú vị. Trực giác sẽ dẫn bạn đi đúng đường nên đừng ngại nghe theo lời mách bảo của nó. Đây cũng là lúc Song Tử nảy ra hàng loạt kế hoạch thú vị, hay ho. Tuy nhiên do tài chính không được ổn định, vững vàng nên chưa chắc bạn đã thực hiện được dự định đã đề ra vào đầu ngày.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải dường như rất hào hứng với bữa tiệc do chính mình "biên đạo" nhân dịp cuối tuần. Nụ cười và niềm vui là tiêu chí đầu tiên nên bạn đừng bực bội nếu xuất hiện những vị khách không mời nhé! Cuối ngày là khoảng thời gian Cự Giải muốn dành riêng cho gia đình. Bạn sẽ rất hạnh phúc khi được tự tay làm ra những món ăn ngon lành, giàu dinh dưỡng cho người thân.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cuối tuần là thời điểm để nghỉ ngơi nhưng dường như Sư Tử vẫn chưa ngừng lại việc bám sát mục tiêu! Danh sách những việc cần giải quyết trong ngày dài hơn bạn nghĩ. Vậy nên nếu muốn có thể hoàn thành chúng trong ngày, Sư Tử buộc phải có mọt kế hoạch làm việc và thời gian biểu hợp lý. Cuối ngày, bạn nên dành thời gian tâm sự với "một nửa còn lại" để hai bên tìm được tiếng nói chung.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Chiêm tinh ngày mới khuyên các Xử Nữ hãy hòa mình với thiên nhiên nếu có điều kiện. Bạn không thích hợp ở trong các tòa cao ốc hay nhà kính kín bưng. Nếu không muốn ra ngoài một mình, Xử Nữ hoàn toàn có thể rủ bạn bè, người yêu cùng đi. Bạn đừng quá bận tâm đến những công việc dang dở chưa có cách giải quyết. Hôm nay là cuối tuần, hãy cho phép bản thân "xõa" một chút nhé!

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Dự là Thiên Bình sẽ bước sang ngày mới với một chút thất vọng. Có lẽ bạn nên nhìn vào những điều mình đã làm được thay vì tập trung vào những nhiệm vụ chưa thể hoàn thành. Ngoài ra, Thiên Bình cũng nên ở một mình vào buổi tối để ổn định tinh thần. Nghe nhạc hoặc đọc sách sẽ là những hoạt động thích hợp nếu bạn muốn giải tỏa căng thẳng mà không cần phiền đến ai khác.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Trực giác của Bọ Cạp từ trước tới giờ luôn nhạy bén và chuẩn xác. Dù vậy, điều này lại khiến bạn mất đi sự quyết đoán trong mọi hành động. Chủ nhật này, hễ cứ định làm gì là Bọ Cạp lại cảm thấy hoài nghi. Lời khuyên thích hợp nhất dành cho bạn đó là sau khi đã dùng cả lý trí và trực giác để đánh giá vấn đề, bạn hãy phó mặc nốt phần còn lại cho... duyên số và may mắn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Các cuộc thảo luận xung quanh vấn đề lương thưởng hay lợi ích sẽ thu hút được sự chú ý của Nhân Mã. Lời khuyên dành cho bạn đó là đừng nên bày tỏ quá nhiều ý kiến trong những cuộc tranh luận như vậy mà bạn chỉ cần lắng nghe là đủ. Dù sao đi nữa thì Nhân Mã cũng không thể tự mình quyết định nên tốt nhất là bạn đừng tham gia kẻo lại rước phiền phức vào thân.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một thay đổi lớn sắp sửa xảy đến trong cuộc sống của Ma Kết và horoscope ngày cuối tuần tin rằng đó sẽ là một thay đổi tích cực. Bên cạnh đó, tự bản thân bạn cũng có những bước tiến đáng khen về mặt tư tưởng. Chủ nhật này, những người xung quanh đánh giá rất cao sự nhạy cảm, tâm lý và tử tế của bạn. Ma Kết hãy tiếp tục duy trì những điều tốt đẹp như hiện tại nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình cực kỳ nhạy bén với âm nhạc, điện ảnh cùng rất nhiều những lĩnh vực nghệ thuật khác. Thường ngày khá tưng tửng, vô tư và hài hước nên hôm nay bạn sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên trước sự sâu sắc và hiểu chuyện của mình. Cuối ngày, nhiều khả năng Bảo Bình sẽ chủ động ngồi lại cùng gia đình để bàn bạc cùng người thân về những dự định trong tương lai gần.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Danh tiếng, tiền bạc và hạnh phúc là món quà mà chiêm tinh ngày mới dành tặng Song Ngư. Nói vui vậy thôi, tất cả những điều tốt đẹp đó đều do bạn tự thân vận động mà có được. Trong giao tiếp, sự khéo léo chính là thứ vũ khí sắc bén giúp Song Ngư lấy lòng và thuyết phục mọi người. Dù vậy, một đôi lúc tính cách cầu toàn vẫn khiến bạn mệt mỏi, căng thẳng.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang