mep

Chủ nhật của bạn (11/06/2017)

Ch? nh?t, 11/06/2017 00:00 GMT+7

Nếu có ý định ghé qua khu mua sắm trong hôm nay, horoscope ngày mới khuyên Ma Kết hãy đi cùng một người thân hoặc người bạn thật lý trí...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn và người thân trong gia đình sẽ cùng ngồi lại để bàn bạc về dự án kinh doanh. Cừu nên lắng nghe cẩn thận và đừng quên ghi chép lại những điểm quan trọng. Dù tính cách bẩm sinh phóng khoáng, vô tư đến đâu thì những ngày này Bạch Dương cũng cảm thấy có chút lo lắng về chuyện tài chính. Trong giao tiếp, horoscope ngày mới khuyên rằng bạn đừng tiết kiệm lời khen với mọi người.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu của ngày Chủ nhật cực mộng mơ, lãng mạn. Bạn có thể dành cả ngày để tơ tưởng đến những chuyện ở tận đẩu đâu. Mặt tiêu cực đó là xu hướng này khiến bạn lơ là những nhiệm vụ quan trọng và có chút thiếu thực tế. Giải pháp dành cho Kim Ngưu là... không gì cả. Tuy nhiên khi tuần làm việc mới bắt đầu, bạn cần chủ động tìm cách cân bằng mọi thứ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Chủ nhật này, đối với một số người, Song Tử chẳng khác nào thiên thần hộ mệnh. Bạn đáng yêu, tốt bụng và có khả năng nảy ra những sáng kiến tuyệt vời trong tình huống ngàn cân treo sợi tóc. Cũng vì bạn đặc biệt nhạy cảm trước nhu cầu và cảm xúc của mọi người nên lại càng bị "làm phiền" nhiều hơn. Song Tử quả thật việc gì cũng biết làm, trừ việc nói lời từ chối!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sức mạnh nội tại trong Cự Giải được đánh thức và đó chính là lợi thế lớn nhất của bạn. Những người xung quanh tò mò trước những gì bạn làm và cách bạn thể hiện. Dần dần, Cự Giải sẽ từ một người trầm lặng vụt sáng thành ngôi sao. Một nhiệm vụ quan trọng không kém đối với bạn lúc này đó là tìm cho mình "một nửa còn lại". Tuy nhiên có những chuyện không phải muốn là được nên bạn hãy kiên nhẫn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Người thuộc cung Sư Tử đã cố gắng hết sức trong tuần vừa qua để được những người xung quanh công nhận. Bạn dự định sẽ tiếp tục chinh phục mục tiêu này nhưng đừng quên hôm nay là cuối tuần - thời điểm dành cho "nhiệm vụ" duy nhất là thư giãn, nghỉ ngơi. Cuối ngày, Sư Tử sẽ có những trận cười sảng khoái bên gia đình hoặc hội bạn chí cốt.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Đừng vội đắc ý nếu thành tựu của bạn được người khác đánh giá cao - đó là lời nhắn nhủ mà chiêm tinh ngày mới muốn gửi đến Xử Nữ. Con đường phía trước còn dài và bạn còn rất nhiều việc phải làm nên tốt nhất là hãy giữ sức để đi đến tận cùng. Chiều và tối nay, hoạt động khiến Xử Nữ cảm thấy thoải mái, vui vẻ nhất đơn giản là được chơi đùa cùng trẻ em hoặc thú cưng.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Tương tác với người khác là hoạt động chủ yếu của Thiên Bình trong ngày Chủ nhật tuần này. Tuy nhiên, thay vì hướng ra bên ngoài quá nhiều, bạn có thể dành nhiều thời gian trò chuyện với người thân trong gia đình hơn. Như vậy, Thiên Bình sẽ vừa được thỏa mãn nhu cầu giao tiếp lại vừa cập nhật được tình hình cuộc sống, suy nghĩ, cảm xúc của người thân.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp của ngày Chủ nhật bị giằng xé giữa hai sự lựa chọn là "xõa tới bến" hoặc "ép mình vào khuôn khổ". Mâu thuẫn này xuất phát từ chính những khát khao đối nghịch trong bạn. Một mặt, Bọ Cạp muốn sống vì mình. Mặt khác, bạn lại lo bản thân lơ là sẽ khiến những người xung quanh bị ảnh hưởng. Nếu cứ dùng dằng mãi như vậy, ngày cuối tuần của bạn sẽ trôi vèo qua mà chẳng làm được việc gì có ích.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có xu hướng hoài nghi về khả năng của chính mình. Bạn tự hỏi những thành tựu đạt được trong thời gian qua là do bản thân giỏi giang hay đơn thuần là nhờ may mắn. Horoscope ngày Chủ nhật khuyên Nhân Mã hãy đem những thắc mắc này đi hỏi những người xung quanh. Ngoài ra, nếu quả thật bạn được như bây giờ chỉ do may mắn thì đừng quên may mắn cũng là một loại năng lực.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nhu cầu lớn nhất của Ma Kết những ngày gần đây đó là được mọi người xung quanh quan tâm. Bạn sẵn sàng làm những hành động từ bất thường đến... kỳ quái để thu hút sự chú ý. Nếu có ý định ghé qua khu mua sắm trong hôm nay, horoscope ngày mới khuyên Ma Kết hãy đi cùng một người thân hoặc người bạn thật lý trí. Nếu chỉ đi một mình, bạn có xu hướng đốt hết số tiền đang có cho những món đồ không quá cần thiết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chủ nhật tuần này, Bảo Bình có xu hướng dùng thời gian rảnh rỗi để... ôn lại chuyện cũ. Trong đầu bạn cũng xuất hiện hàng trăm câu hỏi gần như không có lời giải đáp. Càng quanh quẩn với những thứ đã qua, Bảo Bình càng cảm thấy bế tắc và buồn bã. May sao chiều nay một người bạn sẽ xuất hiện và kéo bạn khỏi cơn khủng hoảng mang tên quá khứ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư được cho là cực kỳ "mạnh miệng". Dự là bạn sẽ rất thoải mái trong mỗi phát ngôn, thậm chí không mảy may quan tâm xem người khác đánh giá mình thế nào. Lời khuyên dành cho Song Ngư đó là dù không để ý đến quan điểm của người đối diện thì vẫn cần phải quan tâm đến cảm xúc của họ. Trong lúc cao hứng, bạn có thể nói ra những lời có sức sát thương mạnh mẽ.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang