mep

Chủ nhật của bạn (07/05/2017)

Ch? nh?t, 07/05/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày Chủ nhật cho rằng thật không dễ dàng cho Song Tử khi trong hôm nay bạn liên tục phải đưa ra lựa chọn giữa hàng loạt phương án...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những ngày này Bạch Dương hầu như chỉ quan tâm đến chuyện tài chính. Thậm chí sáng sớm vừa ngủ dậy bạn đã ngay lập tức kiểm tra lại các khoản thu chi, sau đó dành toàn bộ thời gian còn lại để vạch kế hoạch khiến tiền bạc "sinh sôi" trong thời gian tới. Lời khuyên dành cho Bạch Dương đó là đừng quên bên cạnh chuyện tiền nong còn có sức khỏe và gia đình là những lĩnh vực quan trọng không kém nữa nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên dành thời gian, tiền bạc và sức lực cho việc du lịch xa hay nghiên cứu chuyên sâu một vấn đề. Trong quá trình học hỏi, tìm tòi, nghiên cứu, bạn nên chú ý đến việc thực hành hơn là chỉ chăm chăm vào lí thuyết. Cuối ngày, tranh cãi giữa Kim Ngưu và người thân không hẳn là xấu mà còn có thể mang lại hiệu ứng tích cực đó là giúp hai bên hiểu thêm về nhau. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Horoscope ngày Chủ nhật cho rằng thật không dễ dàng cho Song Tử khi trong hôm nay bạn liên tục phải đưa ra lựa chọn giữa hàng loạt phương án mà còn đòi hỏi phải chính xác tuyệt đối. Song Tử đừng quá lo lắng, ai cũng biết nỗi khổ của bạn mỗi khi phải đưa ra quyết định. Quan trọng là bạn nghiêm túc và không để cảm xúc cá nhân xen vào quyết định của mình, chỉ vậy là đủ. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những sự kiện xảy ra trong ngày Chủ nhật có ý nghĩa khá lớn đối với các nghệ sĩ, nhà văn, diễn viên,… tóm lại là với tất cả những Cự Giải theo đuổi nghệ thuật. Có thể bạn sẽ được gặp gỡ, giao lưu với những tiền bối đi trước giàu kinh nghiệm, hoặc tác phẩm vừa ra mắt của Cự Giải được đánh giá cao. Dù thế nào thì bạn cũng gây được ấn tượng tốt bằng sự khiêm tốn và tinh thần cầu tiến.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Người thuộc cung Sư Tử có xu hướng tham gia tích cực vào các hoạt động trí tuệ trong ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ dành nhiều thời gian để đọc sách, bàn bạc thảo luận trực tuyến cùng đối tác hay hào hứng xắn tay áo đấu cờ tướng với bố và ông chẳng hạn. Điều quan trọng nhất đó là dù thắng hay thua thì hôm nay Sư Tử cũng "bội thu" tiếng cười và kinh nghiệm. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ của ngày cuối tuần rất có hứng thú với người khác giới. Đầu óc thanh thản, tinh thần phơi phới cộng với hầu hết công việc đều đã được giải quyết "hòm hòm" tạo cho bạn cơ hội để ý đến mọi thứ xung quanh nhiều hơn, đồng thời cũng dám suy nghĩ đến chuyện "flirt" một ai đó hơn. Chỉ có điều, nếu muốn sớm thoát kiếp F.A, Xử Nữ hãy bớt bớt khó tính đi một chút đã nhé!

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Dường như "người ấy" đang ôm khá nhiều tâm sự trong lòng hoặc hiểu lầm bạn mà không chịu nói ra. Trong khi đó Thiên Bình lại cứ lạc quan vô tội vạ và khăng khăng "không nói tức là chẳng có chuyện gì đâu mà". Chiêm tinh ngày cuối tuần cho rằng bạn nên tìm cho mình một "chuyên gia" tư vấn giàu kinh nghiệm để bổ túc kiến thức tình yêu ngay lập tức.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Chủ nhật này, người thuộc cung Bọ Cạp cực năng động và sôi nổi. Bạn có mặt ở tất cả mọi cuộc vui, từ trong gia đình cho đến cùng nhóm bạn hay ở công ty. Hầu hết mọi người đều cảm thấy không khí sôi động lên nhiều khi có sự xuất hiện của bạn. Tối nay, Bọ Cạp nên dành thời gian cho "một nửa còn lại". Vì bạn quá ham vui, vô tâm nên đã khiến người ta tủi thân rồi đấy!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dự là hôm nay Nhân Mã sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc hòa nhập. Bạn nhận thấy những thói quen và cách thức làm việc, sinh hoạt của mình không giống với mọi người xung quanh, cũng không phù hợp với môi trường hiện tại. Nếu đã nhận thức rõ ràng như vậy rồi, vậy Nhân Mã còn chờ đợi gì nữa mà không ngay lập tức tìm cách thay đổi chúng?

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Óc phán đoán và kiến thức chuyên môn của Ma Kết cuối cùng cũng có đất dụng võ. Chủ nhật này, bạn thậm chí còn có thể trở thành vị cứu tinh của cả một tập thể nhờ nói ra một ý kiến hoặc phán đoán chính xác vào thời điểm ngàn cân treo sợi tóc nữa đấy. Đổi lại, tình hình sức khỏe của Ma Kết không tốt cho lắm bởi gần đây bạn khá tham công tiếc việc.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ không thể nào "bơi" qua ngày Chủ nhật tuần này một cách an toàn nếu không đề cao tinh thần trách nhiệm. Những nhiệm vụ và con người bạn phải đối mặt hoặc hợp tác cùng trong ngày hôm nay cực kì "nguy hiểm". Sự thông minh, ham học hỏi, vốn từ vựng phong phú cùng khả năng giao tiếp tốt chính là lợi thế mà Bảo Bình nên tận dụng tối đa để ghi điểm với mọi người.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư dù nhút nhát đến đâu cũng có thể trở thành một nhà hùng biện, giảng viên hay cố vấn tuyệt vời nếu bạn có đủ nghị lực. Khả năng ăn nói khéo léo, linh hoạt, mềm mỏng, hợp tình hợp lý chính là lợi thế giúp bạn trở thành bậc thầy trong những lĩnh vực nếu trên. Chỉ có điều, Song Ngư cần sửa nhược điểm đó là dễ trở thành lúng túng, mất tự tin khi được ai đó khen ngợi.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang