mep

Chủ nhật của bạn (04/06/2017)

Ch? nh?t, 04/06/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày Chủ nhật dự rằng lời nói và ý tưởng của Sư Tử trong hôm nay cực kỳ thu hút và giàu sức ảnh hưởng...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thích ai hay muốn gì thì phải nói, bởi những người xung quanh sẽ không đủ kiên nhẫn hay tinh tế để đọc vị mong muốn của Bạch Dương rồi tự động giúp đỡ bạn. Hơn nữa, tính cách bạn từ trước tới nay cũng đâu phải kiểu ngần ngại, e dè. Nói ra điều mình muốn không hề quá đáng hay sai trái nên Bạch Dương đừng lo rằng sẽ bị người khác đánh giá, phán xét. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây sẽ là một ngày cuối tuần hữu ích và năng suất của người thuộc cung Kim Ngưu. Horoscope ngày mới tin rằng bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, nhất là khi được hoạt động trong một tập thể đông người. Một tin tức sốt dẻo liên quan đến bằng hữu, cộng sự sẽ đến vào chiều hoặc tối nay. Kim Ngưu hẳn sẽ rất bất ngờ và vui mừng sau khi biết tin này!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử tò mò về cách nghĩ, xu hướng hành động của tất cả những người mà bạn gặp trong ngày Chủ nhật tuần này. Tuy nhiên, không phải người nào cũng cởi mở, sẵn sàng chia sẻ tâm tư tình cảm với bạn. Cũng trong hôm nay, một số Song Tử sẽ phải tìm cách để dung hòa giữa nhu cầu của bản thân với lợi ích của tập thể. Cuối ngày là khoảng thời gian bạn nên dành cho gia đình. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cách tư duy của Cự Giải tương đối truyền thống, theo khuôn phép. Điều này không có gì đáng chê trách trừ việc nó khiến suy nghĩ của bạn bị giới hạn. Một vài Cự Giải sẽ có cơ hội gắn kết với những người trẻ tuổi trong ngày hôm nay. Ở bên họ, bản thân bạn cũng cảm thấy như trẻ lại vài tuổi và còn được tiếp thêm nguồn sinh khí, nguồn cảm hứng mới. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Horoscope ngày Chủ nhật dự rằng lời nói và ý tưởng của Sư Tử trong hôm nay cực kỳ thu hút và giàu sức ảnh hưởng. Trí tưởng tượng của bạn cũng phong phú, thú vị không kém nên cần được tận dụng vào các hoạt động sáng tạo. Bên cạnh đó, những câu chuyện bí ẩn, thậm chí là rùng rợn cũng lôi kéo được sự quan tâm của Sư Tử. Nhìn chung hôm nay bạn mang tâm hồn khá mơ mộng, nghệ sĩ. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Dường như Xử Nữ đã và đang đặt nhiều kỳ vọng vào hôn nhân, quan hệ với đối tác hoặc bất kỳ mối quan hệ 1-1 nào khác. Tuy nhiên chẳng có điều gì chắc chắn rằng kỳ vọng nhiều thì sẽ nhận lại được kết quả đúng như ý muốn. Chính vì vậy, lời khuyên dành cho Xử Nữ đó là hãy học cách buông bỏ, coi nhẹ mọi thứ. Hãy nhớ rằng đến hay đi, được hay mất đều không quan trọng bằng tâm an.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thiên Bình của ngày Chủ nhật cực kỳ nhạy cảm trước nhu cầu của những người xung quanh bởi bạn luôn đặt mình vào vị trí của họ. Trong những bữa tiệc hoặc buổi tụ tập đông vui, chiêm tinh ngày mới dự rằng bạn sẽ dễ dàng trở thành tâm điểm nhờ ngoại hình thu hút cùng tính cách dễ chịu. Cũng trong hôm nay, Thiên Bình khá có hứng thú với các hoạt động liên quan đến sáng tạo hoặc trẻ em. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn bè, gia đình và người yêu chiếm gần hết thời gian của Bọ Cạp trong ngày nghỉ cuối tuần, khiến bạn chẳng còn khe hở nào để chăm sóc bản thân. Đối với bạn, được mọi người ngưỡng mộ và đánh giá cao là vinh dự lớn nhất. Tuy nhiên Bọ Cạp cần chắc chắn rằng bản thân thực sự xứng đáng với sự đề cao đó trước khi cho phép bản thân tự hào, vui mừng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ở thời điểm hiện tại, người thuộc cung Nhân Mã chỉ hứng thú với hoạt động duy nhất đó là du lịch. Theo hình thức nào cũng được, từ đi chơi "sang chảnh" đến phượt bụi đầy phóng khoáng, bạn đều cảm thấy hứng thú, phấn khích. Miễn là đừng bắt Nhân Mã chôn chân trong bốn bức tường những ngày này thì sẽ không có chuyện bạn u sầu, giận dỗi hay nảy sinh cảm xúc tiêu cực.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ làm rất tốt nhiệm vụ điều hành hoặc hướng dẫn những người khác. Ngoài vốn kiến thức phong phú, sâu rộng, bạn còn sở hữu lối diễn đạt khúc chiết, rành mạch, rõ ràng. Ngoài ra, khả năng phán đoán và phân tích của Ma Kết cũng rất đáng để mọi người ngưỡng mộ. Cuối ngày, bạn và người thân nên cùng ngồi lại để bàn bạc về kế hoạch chung trong tương lai. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đam mê và được truyền cảm hứng mạnh mẽ bởi những thứ... khác biệt, bất thường. Người ngoài nhìn vào sẽ thấy những thứ liên quan đến bạn thật kỳ quái nhưng riêng Bảo Bình lại rất đắc ý trước thế giới "thực mà không thực" mà bản thân tự kiến tạo ra. Bạn vốn chẳng may may để ý xem người khác nghĩ gì về mình. Đối với bạn, hành động đó thật dư thừa và vô nghĩa lý. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thời gian rảnh rỗi trong ngày, Song Ngư nên dành vào việc suy nghĩ, lập kế hoạch cụ thể cho tương lai. Sự kiên nhẫn và sức chịu đựng của bạn sẽ được thử thách trong ngày Chủ nhật này, tuy nhiên thử thách ra sao thì chỉ có bạn mới biết. Khiếu hài hước của Song Ngư đến cuối ngày sẽ có "đất dụng võ". Ấy là khi cả nhà quây quần bên mâm cơm, cùng trò chuyện và cười như nắc nẻ vì những câu nói tếu táo của bạn.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang