mep

Chủ nhật của bạn (03/09/2017)

Ch? nh?t, 03/09/2017 00:00 GMT+7

Không phải thứ gì có vẻ ngoài hào nhoáng, lấp lánh, hấp dẫn đều là thứ bạn cần hoặc đem lại lợi ích - đó là điều horoscope ngày mới muốn Sư Tử lưu ý trong ngày Chủ nhật này...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

May mắn sẽ đến với Bạch Dương trong ngày Chủ nhật. Bạn sẽ có cơ hội giải quyết rắc rối tài chính. Nếu khéo léo, Cừu có thể khiến cục diện đang từ bất lợi thay đổi hoàn toàn. Cùng với những biến đổi này, bạn cũng thấy bản thân mạnh mẽ và uy lực hơn. Đến tối, trong đầu bạn nảy ra rất nhiều ý tưởng hay ho. Đừng quên ghi chép lại ngay khi chúng xuất hiện!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chất lượng cuộc sống của Kim Ngưu đang trên đà đi lên, đặc biệt là trong hai lĩnh vực sự nghiệp và tài chính. Dù vậy bạn cũng đừng chủ quan dẫn đến mất tập trung hoặc đi sai hướng. Chiều tối nay, Kim Ngưu hãy rủ người yêu hoặc bạn thân cùng tham gia các hoạt động thể thao. Việc đổ mồ hôi do vận động sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư giãn tuyệt đối.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Chuyện tình cảm xuất hiện nhiều biến động nhưng mối quan tâm số 1 của Song Tử ở thời điểm hiện tại lại không hướng về chuyện yêu đương. Bạn chỉ đang phân vân xem nên rẽ hướng nào giữa bạt ngàn những con đường tiềm năng. Horoscope ngày mới khuyên Song Tử hãy ưu tiên sở thích và mong muốn cá nhân rồi mới xét đến trách nhiệm cũng như kỳ vọng của người khác vào bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải của ngày hôm nay cần hiểu rằng chỉ cần tin bản thân có thể thì chắc chắn bạn sẽ làm được. Bạn là một chiến binh dũng mãnh, quyết đoán và quả cảm. Bên cạnh đó, Cự Giải lúc này còn may mắn có được sự hậu thuẫn và cổ vũ nồng nhiệt từ gia đình và bạn bè. Chủ nhật tuần này, bạn chỉ cần tránh hoạt động quá mạnh để giữ sức cho cuộc đấu mới trong tuần sau.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Không phải thứ gì có vẻ ngoài hào nhoáng, lấp lánh, hấp dẫn đều là thứ bạn cần hoặc đem lại lợi ích - đó là điều Sư Tử cần lưu ý trong ngày Chủ nhật này. Mấu chốt là bạn phải học cách nhìn xuyên qua vỏ bọc "lừa tình" ấy để khám phá, tìm hiểu bản chất thật của vấn đề. Nếu cảm thấy nhiệm vụ này quá khó khăn, Sư Tử có thể tham vấn ý kiến của những "quân sư" giàu kinh nghiệm.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Chủ nhật tuần này, Xử Nữ chỉ muốn được nghỉ ngơi bởi bạn vừa trải qua khoảng thời gian đầy biến động. Nếu được, bạn chọn ở cạnh gia đình hoặc ở bên người yêu bởi đó là những người cho bạn cảm giác bình yên bậc nhất. Nếu không được như ý, Xử Nữ nên tìm đến những người bạn thân. Bạn cần tránh ở một mình trong giai đoạn này kẻo sẽ cô đơn càng cô đơn nhiều hơn.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thiên Bình cứ tiếp tục phát huy năng lực và giữ vững phong độ làm việc như hiện tại. Đánh lạc hướng đối thủ, khéo léo thoát khỏi những cạm bẫy mà một số kẻ đang cố tạo ra là điều mà bạn đang làm cực kỳ tốt. Chỉ có điều, nếu chỉ "phòng" không thôi thì chưa đủ, lời khuyên dành cho bạn đó là hãy mạnh dạn trả đũa bằng một đòn "tấn công" mang tính chất cảnh cáo.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp hãy chú ý lắng nghe sau đó tiếp thu những ý kiến cũng như thông tin mà mọi người chia sẻ. Đó đều là những tin tức hữu ích mà bạn có thể tận dụng sau này. Cũng trong hôm nay, Bọ Cạp sẽ cơ hội học hỏi thêm nhiều điều và trở nên mạnh mẽ hơn. Điểm trừ là ban đầu cái Tôi của bạn có thể bị đụng chạm khi những bị ai đó nghiêm khắc phê bình, chỉ trích.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cần bỏ ngay thói quen bình phẩm, phán xét người khác vô tội vạ bất kể đối tượng bị phán xét có đứng trước mặt bạn hay không. Đương nhiên ai cũng có quyền bày tỏ chính kiến, quan điểm riêng nhưng bạn hãy chọn cách góp ý ít gây tổn thương hơn nhất có thể. Người thuộc cung Nhân Mã cần sửa đổi càng sớm càng tốt nếu không muốn rước họa vào thân mai này.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đôi lúc Ma Kết cũng nên ích kỷ một chút, nghĩ cho bản thân nhiều hơn mặc dù thông cảm và giúp đỡ người khác vốn là điều nên làm. Nếu lúc nào cũng xông pha gánh vác chuyện của "nhà người ta", vậy ai sẽ là người lo cho bạn, và bạn sẽ phải làm thế nào trong trường hợp bị quá tải? Những ngày cuối tuần lại trong dịp nghỉ lễ như hôm nay, Ma Kết nên nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hẳn Bảo Bình vô cùng phấn khởi khi nhận thấy tình hình tài chính đang tốt lên. Theo hiệu ứng dây chuyền, một lĩnh vực gặp may sẽ kéo theo rất nhiều mặt khác "tỏa hương". Sự thực là hiện tại đang có rất nhiều cánh cửa cơ hội cùng lúc mở ra trước mắt bạn. Vậy thì Bảo Bình hãy sáng suốt chọn cho mình nơi phù hợp và nhiều cơ hội thăng tiến nhất để xông pha nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu đang phân vân không biết nên đồng ý hay từ chối lời mời tiệc tùng từ hội cạ cứng, chiêm tinh ngày mới cho rằng Song Ngư ãy nghe theo "mệnh lệnh" xuất phát từ trái tim mình. Bạn đã nỗ lực suốt tuần nên việc tự thưởng cho bản thân một ngày vui vẻ, thoải mái cũng không có gì quá đáng. Hiện tại cũng đang là cuối tuần, vậy thì Song Ngư càng nên gác công việc sang một bên để tận hưởng.


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang