mep

Chủ nhật của bạn (02/04/2017)

Ch? nh?t, 02/04/2017 00:00 GMT+7

Horoscope ngày cuối tuần dự rằng hôm nay Kim Ngưu sẽ được vây quanh bởi... những đứa trẻ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chủ nhật tuần này, một chuyện trong quá khứ vô tình bị khơi lại khiến Bạch Dương không vui. Tuy nhiên với tính cách hào sảng, không mấy để bụng của mình, bạn sẽ nhanh chóng mềm lòng và quyết định tha thứ cho "kẻ gây tội". Tin vui nhất đó nỗ lực cải thiện tài chính của Bạch Dương đang được hồi đáp bằng những tín hiệu khả quan. Chắc chắn vài ngày tới bạn sẽ được nhận lại nhiều hơn cả những gì từng mong đợi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Horoscope ngày cuối tuần dự rằng hôm nay Kim Ngưu sẽ được vây quanh bởi những đứa trẻ. Nếu đã có gia đình, những thiên thần nhí vừa phiền toái vừa đáng yêu sẽ khiến bạn xoay như chong chóng. Trong trường hợp vẫn còn độc thân, hẳn là Kim Ngưu sẽ được giao trọng trách trông con giúp một vị phụ huynh nào đó. Chơi với trẻ con rất mệt và vui nên tâm trí bạn không còn bị những chuyện kém vui đeo bám.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay ai nấy đều phải dè chừng trước khả năng phân tích cùng lối suy luận sắc bén của Song Tử. Những người xung quanh tốt nhất là đừng nên tìm cách nói dối hay qua mặt bạn. Trong tình cảm và các mối quan hệ, bạn muốn được tương tác nhiều hơn với những người thân yêu. Một cuộc trò chuyện sâu sắc và chân thành vào cuối ngày sẽ thực sự chạm đến trái tim Song Tử.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dù thể hiện ra ngoài bằng vỏ bọc tưng tửng nhưng Cự Giải luôn là một người tâm hồn nhạy cảm và sở hữu nhiều suy nghĩ sâu sắc. Hôm nay, một người bạn hoặc một thành viên trong gia đình sẽ nói lời cảm ơn trước sự đồng cảm và giúp đỡ của bạn trong những ngày qua. Thậm chí, một số Cự Giải còn giúp người đó nhìn ra xa hơn, đánh thức một khả năng tiềm ẩn hoặc xác định mục tiêu mới.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một người ham vui như Sư Tử đương nhiên rất thích khoảng thời gian cuối tuần. Tâm trí bạn lúc này chỉ nghĩ đến vui chơi, thư giãn và những trải nghiệm  thú vị. Đối với một số Sư Tử, hiện tại là những ngày vô cùng quan trọng trong giai đoạn chuyển mình của bạn. Dù vậy hôm nay bạn cảm thấy hơi buồn một chút khi mối quan hệ với "người ấy" trở nên căng thẳng. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Sáng Chủ nhật của Xử Nữ được dự đoán sẽ hửng nắng khi bạn nhận được tin tức tích cực từ chính dự án hay công việc mình đang theo đuổi. Thời gian còn lại của ngày sẽ được bạn dành để ở bên gia đình. Chiều đến, Xử Nữ quyết định sẽ "nuông chiều" bản thân một chút khi nhất quyết chỉ làm những gì mình thích, trong đó có việc giúp đỡ những người kém may mắn hơn. 

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Từ trước tới nay vốn cho rằng cuộc sống chỉ tồn tại hai màu trắng và đen. Đến hôm nay Thiên Bình bỗng nhận ra xung quanh mình còn rất nhiều gam màu tươi vui khác nữa. Bạn cho mình quyền mơ mộng, quyền "nổi loạn", quyền được sống vì bản thân. Những người xung quanh hẳn sẽ rất bất ngờ về sự thay đổi nhận thức cũng như hành động của Thiên Bình lúc này. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Dự là hôm nay Bọ Cạp sẽ trở thành chủ đề bàn tán trong mọi đám đông. Nguyên nhân xuất phát từ thái độ, cách hành động và những quan điểm tích cực mà bạn đang bảo vệ. Về phía Bọ Cạp, bản tính nghĩa hiệp bẩm sinh khiến bạn chỉ muốn làm điều gì đó tốt đẹp cho mọi người. Dù vậy bạn đừng để bản thân chìm trong những lời khen ngợi mà quên đi cái đích cuối cùng mà mình đang vươn đến.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chủ nhật này, khát khao lớn nhất của Nhân Mã đó là kiểm soát tất tật mọi thứ xung quanh. Bạn muốn mình phải là người biết đầu tiên, là người có tầm ảnh hưởng cũng như đưa ra quyết định cuối cùng trong một tập thể. Lời khuyên từ horoscope ngày mới dành cho Nhân Mã đó là bạn nên bình tĩnh lại kẻo sẽ biến sự tự tin, quyết đoán của mình thành độc đoán. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Người thuộc cung Ma Kết cần lập tức chấn chỉnh thói quen sinh hoạt và làm việc của mình. Chính bạn cũng đã và đang cảm thấy những vấn đề đáng lo ngại liên quan đến sức khỏe nhưng sự lười biếng và bản tính qua loa khiến bạn cố tình phớt lờ chúng. Chiều nay, Ma Kết có thể rủ cạ cứng cùng đi shopping hoặc dạo phố. Chuyến đi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình của ngày Chủ nhật sẽ là một "người thầy" mẫu mực, tận tình chỉ dạy và truyền đạt hiểu biết của mình cho người khác. Cách diễn đạt và cử chỉ sinh động của bạn giúp mọi người hiểu ra vấn đề rất nhanh. Nửa cuối của ngày, bạn quyết định dành thời gian cho việc đọc sách hoặc đón xem một bộ phim ý nghĩa. Tối nay, Bảo Bình cảm thấy dễ chịu nhất khi được ở cạnh những người thân yêu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư khá hài lòng khi tất cả mọi thứ đều nằm gọn trong tầm kiểm soát. Thể chất của bạn hiện tại hoàn toàn khỏe mạnh. Bản thân bạn khá hào hứng khi đem những gì mình có ra giúp đỡ mọi người. Bẩm sinh đã lạc quan lại đang trên đà may mắn, Song Ngư cảm thấy chẳng có thử thách nào trên đời này mà mình không thể vượt qua.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

Tin lin quan
lên đầu trang