mep

Da thừa chảy xệ như cao su của anh chàng bảnh bao

Th? t?, 25/03/2015 11:23 GMT+7

Sau khi giảm được 122kg, phần da thừa ở ngực và bụng của Matt vẫn không thể co lại như ban đầu mặc dù quá trình giảm cân của anh diễn ra trong khoảng thời gian lên tới 6 năm.

Nhờ sự hỗ trợ của phương pháp giảm cân kết hợp kéo dài trong khoảng thời gian 6 năm, chàng béo Matt Diaz ngày nào đã giảm được tổng cộng 122kg. Thế nhưng mục tiêu đạt được cũng là lúc anh phải đối mặt với lượng da thừa chảy xệ trông rất mất thẩm mỹ.
 

 
Làn  da chảy xệ sau khi giảm được 122kg.
 
Năm 16 tuổi, cân nặng của Matt đạt đỉnh điểm là 224kg. Nhưng nhờ phẫu thuật thắt dạ dày kết hợp luyện tập thể thao, ăn kiêng, anh đã lấy lại được vóc dáng khỏe mạnh. Tuy vậy, chàng trai 22 tuổi này chưa bao giờ dám để lộ phần bụng và ngực  chảy xệ của mình. Matt tâm sự, anh luôn cảm thấy sợ hãi cảm giác bị người ngoài, nhất là bạn gái nhìn thấy nhược điểm ngoại hình của mình.
 
Tuy nhiên, sau khi lấy hết can đảm, thứ Tư ngày 18/3 vừa qua, lần đầu tiên trong cuộc đời, Matt đã để lộ làn da xấu xí của mình trên trang mạng xã hội Tumblr. Chàng trai 22 tuổi sống tại quận Brooklyn, thành phố New York, Mỹ cho biết, anh không muốn quay trở lại thời kỳ là một chàng béo tự ti nữa mà hơn hết, anh muốn tự tin là chính mình, là một anh chàng biết yêu bản thân.
 
Kết hợp với hành động dũng cảm công khai nhược điểm ngoại hình của mình, Matt cũng kêu gọi quyên góp khoản tiền 20.000 USD (khoảng 435 triệu đồng) trên trang web GoFundMe để có tiền trang trải cho ca phẫu thuật cắt bỏ da thừa chảy xệ. Rất may là hiện Matt đã nhận được gần đủ số tiền cần thiết.
 
Nếu chỉ quay từ ngực hất lên, Matt trông thật bảnh bao.
 
Hình ảnh khác biệt giữa trước và sau giảm cân.
 

Anh luôn cảm thấy tự ti về làn da chảy xệ của mình.

loading...

Theo Trí thức trẻ

lên đầu trang