mep

Bé 5 tuổi khẳng định mình là kiếp sau của diễn viên Hollywood đã mất

Th? t?, 18/03/2015 09:45 GMT+7

Những gì mà Ryan Hammons (Muskogee, Oklahoma, Mỹ) nói ra khiến mẹ cậu bé vô cùng hoảng sợ, nhưng theo các chuyên gia điều này có thể là sự thật.

Năm Ryan 4 tuổi, cậu bé bắt đầu bị những cơn ác mộng đầy ma mị và ám ảnh hành hạ trong một khoảng thời gian dài. Cho đến khi 5 tuổi, cậu bé quyết định chia sẻ mọi bí mật mình cảm nhận được cho mẹ, cô Cindy được biết.

Bé trai 5 tuổi khẳng định mình là kiếp sau của diễn viên Hollywood đã qua đời
Ryan bên mẹ của mình.

 “Mẹ, con có chuyện cần phải nói với mẹ. Con từng là một người khác”, Cindy kể lại trên sóng truyền hình những điều con trai đã bày tỏ với cô. Ban đầu, Cindy chỉ nghĩ rằng đây là trò tưởng tượng mà bất kỳ đứa trẻ nào cũng thích chơi, nhưng dần dần, cô trở nên kinh hoàng khi nhận ra câu chuyện “kiếp trước” được Ryan kể ở mức độ “vô cùng chi tiết”.

Cậu bé kể với mẹ những trải nghiệm em từng có như du lịch vòng quanh thế giới, hợp tác với diễn viên Rita Hayworth và nhảy múa trên sân khấu Broadway. “Những câu chuyện của Ryan quá sống động và chi tiết. Một đứa trẻ 5 tuổi không thể tự bịa ra như vậy được”, Cindy nói.

Bé trai 5 tuổi khẳng định mình là kiếp sau của diễn viên Hollywood đã qua đời
Cậu bé Ryan.

Tuy vẫn không hoàn toàn tin những gì Ryan kể, Cindy vẫn lần theo những chi tiết trong câu chuyện của Ryan để đến thư viện tìm sách về Hollywood. Và khi một trang sách được mở ra, cậu bé Ryan đã lên tiếng “Mẹ, đó chính là con của kiếp trước”.

Trong sách là bức ảnh kỷ niệm của bộ phim “Night After Night” được quay vào năm 1932. Người mà Ryan chỉ vào là nam diễn viên không mấy nổi tiếng Marty Martyn. Ông tham gia bộ phim “Night After Night” chỉ với một vai diễn nhỏ không có lời thoại và qua đời vào năm 1964.

Bé trai 5 tuổi khẳng định mình là kiếp sau của diễn viên Hollywood đã qua đời
Diễn viên Marty Martyn.

Lần này, Cindy đưa Ryan đến gặp Giáo sư tiến sĩ Jim Tucker thuộc bộ môn Tâm thần học của Đại học Virginia. Ông cho biết: “Trường hợp của Ryan đòi hỏi rất nhiều nghiên cứu kỹ càng mới có thể đưa ra lời giải thích”.

Ông lý giải sự khác thường rất đáng suy nghĩ trong câu chuyện của Ryan: “Marty Martyn tham gia vào bộ phim trong một vai không mấy nổi bật, thậm chí không có thoại. Vì vậy, khi nhìn thấy bức hình của ông ấy trong sách, tôi hay bất kỳ ai đều khó lòng biết người này là ai và có thể kể rõ ràng tiểu sử của ông ấy. Nhưng Ryan thì khác, những gì cậu bé kể rất trùng khớp với các chi tiết đã diễn ra trong cuộc đời Marty Martyn”.


loading...

Theo Baodatviet.vn

lên đầu trang