mep

Anh Quốc: Người đàn ông bị chó dữ tấn công vì... phàn nàn hàng xóm mở nhạc to

Th? su, 27/03/2015 23:48 GMT+7

Sự việc này xảy ra tại thị trấn Accrington, Lancashire, Anh Quốc. Ông bố 3 con Keith Chadwick, 36 tuổi, bị chó bull nhà hàng xóm tấn công gây ra thương tích nặng toàn thân.


Anh Keith Chadwick trước khi bị tấn công.

Nguyên nhân của vụ tấn công này là do anh Keith phàn nàn về việc nhà hàng xóm hay mở nhạc ồn ào, sau đó, anh đã bị 2 con chó bull terrier dòng Staffordshire do người hàng xóm nuôi dưỡng tấn công, gây ra nhiều vết thương sâu ở vùng mặt, cơ thể và chân.


Anh Keith bị chó cắn rách nát mặt.

 
Theo những nhân chứng tại hiện trường, tay hàng xúi đã xúi giục chó ra tấn công Keith, con trai 16 tuổi của anh cũng bị thương trong lúc cố kéo bố ra khỏi sự tấn công của 2 con chó hung dữ.
 

Những vết thương ở chân cũng rất sâu.

 
Hiện tại, Keith Chadwick đã được đưa vào bệnh viện để xử lý vết thương, em trai của Keith là Steve cho biết suýt chút nữa thì ông bố 3 con này bị chó cắn hỏng mắt. Gia đình Chadwick đã báo cảnh sát  về vụ tấn công tàn bạo trên. Thanh niên 21 tuổi, chủ nhân của 2 con chó bull terrier hung dữ đã bị bắt để thẩm vấn, lũ chó cũng bị đem về trại quản lý động vật để kiểm tra thần kinh.
 
Staffordshire Bull Terrier là dòng chó khỏe mạnh và cơ bắp, rất phổ biến tại Anh.
 
Theo các sĩ quan cảnh sát thị trấn Accrington, tình trạng nuôi nhốt chó dữ rất phổ biến ở nơi này, ngay bản thân Keith cũng nuôi một con Staffordshire Terrier trong sân nhà.

 


loading...

Theo Trí Thức Trẻ

lên đầu trang